Xem Tử vi nam Đinh Sửu 1997 năm 2018

0
97

Đàn ông tuổi Đinh Sửu là người thông minh, có tinh thần cầu tiến, chăm học hỏi, biết nắm bắt thời cơ, ham muốn công danh và nhiều tham vọng. Bạn còn giỏi ăn nói, biết giao tiếp, khôn khéo nên được nhiều người nâng đỡ, dìu dắt. Con đường sự nghiệp của bạn cũng gặp nhiều may mắn. Tuy vậy, cuộc sống của bạn cũng có nhiều thăng trầm, đổi thay, gia đình khó ổn định, cần tâm sức, kiên trì và nhẫn nại.

Sự nghiệp

Trong năm 2018, công việc làm ăn hay học hành của nam Đinh Sửu tương đối thuận lợi. Năm mới với nhiều tài lộc, may mắn sẽ giúp bạn có một công việc chắc chắn. Tuy vậy, bạn cũng gặp khó khăn trong giao tiếp, nếu không cẩn thận sẽ gây ra những quyết định sai lầm, gây thiệt hại lớn đến bản thân. Đối với những chuyện lớn, rất nên cần những ý kiến giúp đỡ, bạn đừng nên một mình quyết định một cách bồng bột. Trong công việc, khi giao tiếp với đồng nghiệp, nam Đinh Sửu cần tránh mọi tranh chấp, nên bình tĩnh suy xét, không đôi co, gây trở ngại cho công việc của bạn.

Tình cảm

Tình cảm trong năm 2018 của nam Đinh Sửu có nhiều buồn phiền, lo âu. Các mối quan hệ dễ nảy sinh tranh cãi rồi nhận lấy nhiều tai tiếng thị phi. Bạn cần chú ý cân nhắc trong việc kết giao bạn bè, tránh bị bạn xấu lôi kéo, dụ dỗ. Giảm bớt các cuộc hội họp, vui chơi sẽ tốt hơn cho bạn trong năm nay. Tình cảm lứa đôi của bạn cũng không thuận lợi, có khi còn ảnh hưởng đến công việc.

Sức khỏe

Năm nay, sức khỏe nam giới tuổi Đinh Sửu lắm thất thường. Bạn nên tránh lo âu, stress vì công việc. Tránh các cuộc nhậu vì cần chú ý các bệnh về gan, bao tử.

 

Tháng Giêng và tháng 2: Công việc trì trệ, gặp trở ngại. Tiền bạc hao tổn. Cẩn thận chuyện giấy tờ.

Tháng 3: Công việc có khó khăn. Quý nhân giúp đỡ.

Tháng 4 và tháng 5: Tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Có tranh chấp. Sức khỏe thất thường.

Tháng 6: Có khó khăn. Cần tập trung, cố gắng.

Tháng 7 và tháng 8: Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có cơ hội trong công việc, sự nghiệp.

Tháng 9: Có thay đổi. Đạt được thành tựu.

Tháng 10 và tháng 11: Phải kiên định. Tập trung phát triển một việc. Phân tâm, do dự dễ thất bại

Tháng 12: Đi lại cẩn thận. Quan tâm đến gia đình.

SHARE