Tử vi nữ Tân Mùi năm 2018

0
43

Nữ Tân Mùi bản tính hồn nhiên, duyên dáng mà lại thông minh, sâu sắc. Bạn là người vui vẻ, thanh lịch, đoan trang và khéo léo nên dễ được mọi người yêu quý.  Cuộc sống của nữ Tân Mùi khá thuận lợi, bạn luôn chăm chỉ, bền bỉ, sống có mục đích và định hướng. Thành công sẽ đến với bạn khi luôn cố gắng vươn lên, vượt qua mọi hoàn cảnh.Ưu điểm cũng như nhược điểm của bạn là hiếu kỳ, tò mò, không ngại rắc rối mà sẵn sàng đấu tranh cho sự công bằng.

Sự nghiệp

Năm 2018 là một năm tương đối thăng trầm trong cuộc đời nữ Tân Mùi. Tuy nhiên, dù có nhiều thay đổi, trở ngại nhưng bạn vẫn gặp được nhiều may mắn, khó khăn đều vượt qua. Công danh, tài lộc từ đó mà thăng tiến, đạt được thành tựu đáng kể. Một số lưu ý trong các mối quan hệ làm ăn, bạn cần tránh tai tiếng, thị phi, cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến hồ sơ, giấy tờ cũng như đề phòng tiểu nhân phá hoại. Nữ Tân Mùi cần bình tĩnh, không nên nóng giận trong giao tiếp để có thể sáng suốt đưa ra những quyết định chính xác. Năm nay, sự tổn hại về tiền của có thể sẽ xảy ra nhưng quan trọng là bạn có thể vượt qua những khó khăn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tình cảm

Năm nay, vấn đề tình cảm của nữ Tân Mùi không được thuận lợi như mong muốn. Cuộc sống nảy sinh phiền toái xuất phát từ công việc làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, với sự khéo léo trong nữ công gia chánh, nữ Tân Mùi đã có gia đình sẽ đạt được sự yêu thương, gắn bó trong tình cảm vợ chồng. Còn với nữ Tân Mùi còn độc thân, bạn có thể được những chàng trai tốt để ý.

Sức khỏe

Nữ Tân Mùi sẽ không mắc bệnh gì nghiêm trọng, đáng lo trong năm nay.  Nhưng sức khỏe thì luôn cần chăm sóc và bảo vệ, sự phòng tránh là luôn cần thiết. Không nên để sự lo lắng trong công việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh rối loạn tiêu hóa, tinh thần bất an…. là những vấn đề bạn cần lưu ý.

Tháng 1 và 2: Tài lộc tương đối. Tình cảm thuận lợi. Công việc khó khăn nhưng vượt qua.

Tháng 3: Đề phòng có người lừa gạt. Sức khỏe thất thường, cần chăm lo.

Tháng 4 và 5: Tài lộc, may mắn đến. Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn trong công việc. Mong muốn đạt được.

Tháng 6: Gặp may mắn. Đau ốm mau khỏi.

Tháng 7 và 8: Các mối quan hệ nảy sinh tranh chấp. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tài lộc kém.

Tháng 9: Nên giữ hòa khí. Tranh cãi không giải quyết được vấn đề mà còn phát sinh thù oán. Chăm lo sức khỏe, đề phòng bệnh hoạn.

Tháng 10 và 11: Công việc gặp nhiều vướng mắc. Bị tai tiếng thị phi. Tình cảm gây nhiều lo âu, buồn chán.

Tháng 12: Sức khỏe tốt. Không nên đi xa.

SHARE