Tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2018

0
75

Nữ Ất Sửu có vẻ ngoài khá xinh đẹp, tính tình vui vẻ, hiền lành, nhu mì. Bạn có học thức, lại có lòng yêu thương mọi người nên được nhiều người quý mến, tin tưởng và tôn trọng. Nữ Ất Sửu thích sự công bằng, không thích sự xô bồ, áp lực. Một số nhược điểm khiến bạn đánh mất đi cơ hội trên con đường sự nghiệp đó là nóng vội, hấp tấp và không suy nghĩ kỹ càng trước sau.Tuy ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng về sau công danh sự nghiệp tiến triển đạt được nhiều thành tựu.

Các bạn hãy cùng tham khảo tử vi nữ Ất Sửu năm 2018 nhé !

Sự nghiệp

Năm 2018, nữ Ất Sửu chịu nhiều hao tổn tiền bạc. Bạn biết cách kiếm tiền nhưng chi tiêu cũng không ít. Công việc làm ăn tuy gặp thời nhưng vì do dự mà bạn có thể đánh mất nó. Bạn nên cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt trong công việc làm ăn vì có thể gặp nhiều trở ngại. Nữ Ất Sửu nên cố gắng làm mọi thứ đến cùng, không nên bỏ dở vì tình thế sẽ tốt lên và tiền tài, công danh có cơ hội đến nếu có một cơ sở vững chắc.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm thì năm nay, nữ Ất Sửu có nhiều ưu phiền, lo âu. Năm nay tình cảm vợ chồng bạn không thuận lợi, nhiều bất hòa vì do tính khí không hợp nhau. Tuy vậy, hai bạn vẫn yêu thương và vun vén cho gia đình êm ấm, hạnh phúc. Năm 2018 được coi là một năm thử thách tình cảm của gia đình bạn, vượt qua được năm nay, mọi người càng thêm trân trọng và hiểu nhau hơn.

Sức khỏe

Năm nay, cơ thể nữ Ất Sửu dễ nhiễm bệnh. Bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến máu huyết và xương khớp. Ngoài ra, chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý cũng vô cùng quan trọng đối với bạn.

Tháng giêng: Vui xuân đầu năm, có tài lộc, may mắn.

Tháng hai: Giao tiếp cần khéo léo, linh hoạt.

Tháng ba: Có tài lộc. Công việc thuận lợi. Gia đình hạnh phúc

Tháng tư: Cần tự tin, mạnh dạn thực hiện dự định.

Tháng năm: Công việc khó khăn, trở ngại.

Tháng sáu: Có tin vui trong việc thăng tiến.

Tháng bảy: Không nên nóng nảy mà gây tranh chấp.

Tháng tám: Công việc suôn sẻ, có tài lộc.

Tháng chín: Gia đình vui vẻ, vợ chồng yêu thương nhau.

Tháng mười: Có tài lộc đến. Gia đình hạnh phúc.

Tháng chạp: Hao tổn tiền của.

SHARE