Tử vi nữ Quý Dậu năm 2018

0
59

Nữ Quý Dậu tính tình hòa đồng, nhẹ nhàng, hiền lành, vui vẻ. Bạn sống chân thật, không tính toán, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Nữ giới tuổi Quý Dậu có nhiều ưu điểm trong học hành và sự nghiệp như cần cù, chịu khó, không bỏ cuộc giữa chừng nên cuộc đời không quá vất vả. Tuy vậy, bạn cũng hơi cố chấp, khó tiếp thu ý kiến người khác nên cũng dễ mắc nhiều sai lầm. Tránh bị những lời khen ngợi làm đầu óc thiếu minh mẫn dẫn đến bị lợi dụng, lừa gạt.

Sự nghiệp

Đối với nữ Quý Dậu thì năm 2018 là một năm tương đối khó khăn về công danh, sự nghiệp. Bạn sẽ có nhiều sự thay đổi, công việc không ổn định và vững chắc. Nếu muốn buôn bán, kinh doanh với người khác thì bạn nên suy xét sự phù hợp cẩn thận trước khi bắt đầu tiến hành. Nữ Quý Dậu cũng không gặp may trong vấn đề tài chính. Năm nay, bạn tiêu hao nhiều tiền của, không tích góp được nhiều.

Tình cảm

Có thể năm 2018, chuyện tình cảm của bạn có thể bị ảnh hưởng phần nào từ sự khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, nữ Quý Dậu lại có cơ hội tạo bước ngoặt mới trong quan hệ tình cảm. Năm 2018 này bạn có thể sẽ chấm dứt được tình trạng độc thân, có nhiều tin vui về tình cảm và có người giới thiệu mai mối về cuối năm, rất vui vẻ.

Sức khỏe

Nữ Quý Dậu nên phòng tránh các bệnh dị ứng ngoài da, khí hư, nhức đầu, cảm mạo.

Tháng 1: Mọi việc thuận lợi. Thuận lợi chuyện tiền bạc, buôn bán. Gặp trở ngại về giấy tờ hoặc tranh chấp.

Tháng 2 và 3: Cuộc sống yên vui. Gặp thời cơ tốt, gia đình hưng vượng. Tài lộc tăng. Đề phòng các bệnh về máu, thương bỏng.

Tháng 4 và 5: Gặp điều trái ý sinh phiền lòng. Không nên tranh cãi, cần bĩnh tĩnh , tránh thị phi. Ước muốn gặp ngăn chống. Phòng bệnh về xương, đau nhức, tê mỏi.

Tháng 6: Danh tài hưng vượng. Tiền bạc dồi dào. Mưu sự được thành. Qúy nhân phù trợ.

Tháng 7: Có sự bất bình trong quan hệ. Tiền bạc hao tốn. Cẩn thận ăn uống bảo vệ hệ tiêu hóa. Tai tiếng thị phi.

Tháng 8: Có tin vui buồn trong thân tộc. Tranh chấp kiện cáo. Phòng bệnh đường hô hấp.

Tháng 9: Gia đình hưng vượng. Công việc có nhiều may mắn. Nên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tháng 10 và 11: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn xe cộ. Tình cảm không thuận. Có tài lộc đến với sự nghiệp.

Tháng 12: Nhiều lo âu. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Nên chú tâm các công việc liên quan đến sự sáng tạo.

SHARE