Tử vi nữ Nhâm Tuất 1982 năm 2018

0
58

Nữ Nhâm Tuất thông minh, học hành giỏi giang, trí tuệ và có bằng cấp. Bạn thích học hỏi lại chăm chỉ, trách nhiệm trong công việc nên được mọi người tin cậy, con đường công danh sự nghiệp vẻ vang. Bạn có lộc về nhà cửa, tiền bạc. Tuy vậy, đôi khi bạn có quá thẳng thắn, bảo thủ và cái tôi quá lớn nên không nhận ra được lỗi sai của mình nên cũng gặp nhiều thất bại trong cuộc sống. Nữ Nhâm Tuất hòa đồng, dễ kết giao bạn bè nên hợp với các ngành nghề xã hội, kinh doanh. Đặc biệt, bạn là tuýp người yêu thương gia đình nên lúc nào cũng hiếu thảo, lo nghĩ cho bố mẹ và tận tụy với chồng con.

Sự nghiệp

Năm nay, nữ Nhâm Tuất không mấy thuận lợi trong công việc làm ăn. Mọi việc đều gặp trở ngại, bế tắc cho đến những tháng cuối năm mới khởi sắc. Bạn gặp nhiều sự chống trái nhưng với bản tính hiền lành, nhẫn nại nên cũng vượt qua được. Về vấn đề tài chính, nữ Nhâm Thân chỉ đủ chi tiêu trong năm nay. Bạn không có lộc về làm ăn nên tiền bạc không tích lũy được bao nhiêu mà bị tổn hao đáng kể.

Tình cảm

Nữ Nhâm Tuất có nhiều nỗi lo âu, buồn phiền trong năm nay. Vì công việc không suôn sẻ mà có thể bạn sẽ gây bất hòa trong gia đình, tình cảm vợ chồng không được tốt.

Sức khỏe

Năm nay, bạn nên chú ý các bệnh về xương khớp. Nữ Nhâm Tuất nếu đau ốm sẽ lâu khỏi. Sức khỏe luôn quan trọng, bạn cần để ý, không nên vì công việc mà buông thả.

Tháng giêng: Đầu năm gia đình vui vẻ. Đi xa gặp nhiều may mắn.

Tháng hai: Chú ý bệnh tê thấp, nhức mỏi tay chân. Gia đình bất hòa.

Tháng ba:  Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Đi lại cẩn thận.

Tháng Tư: Công việc có người giúp đỡ vượt qua. Chú ý sức khỏe.

Tháng năm: Sức khỏe thất thường. Công việc gặp nhiều khó khăn.

Tháng sáu: Sức khỏe kém, cần nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng bảy: Đi lại cẩn thận. Đau ốm lâu khỏi. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng Tám: Gia đình có tin vui. Cẩn thận đề phòng của cải.

Tháng chín:  Làm ăn cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Tránh tranh chấp. Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều.

Tháng mười: Có người phá hoại, công việc khó khăn.

Tháng mười một: Đi lại, thay đổi nhiều nơi ăn, chốn ở.

Tháng chạp: Có may mắn, tài lộc.

SHARE