Tử vi nữ Nhâm Thân năm 2018

0
53

Nữ Nhâm Thân là người thông minh, hiếu thắng, không chịu thua ai. Bạn có nhiều khả năng vượt trội, có ý chí tiến thủ, luôn cố gắng đạt được mọi thứ mình muốn. Xong, chính vì tính hiếu thắng lớn, thích hư danh nên có thể sẽ bị lợi dụng. Cuộc sống của nữ giới tuổi Nhâm Thân có nhiều thăng trầm, sóng gió. Tuy nhiều lần lận đận, không thuận lợi nhưng cũng gặp được ít nhiều may mắn trong cả chuyện gia đình lẫn công việc. Chính vì vậy, khó khăn sẽ vượt qua, sự nghiệp sẽ phát triển và bền vững, hậu vận sẽ tốt đẹp.

Sự nghiệp

Năm 2018, công việc của nữ Nhâm Thân có nhiều thay đổi theo chiều hướng không thuận lợi. Bạn không nên nôn nóng làm ăn, tính chuyện lớn sẽ dễ gặp thất bại . Tình trạng này sẽ khá hơn vào khoảng nửa năm cuối. Năm nay thực sự là quãng thời gian cần sự tỉnh táo, bình tĩnh và kiên nhẫn của bạn. Nữ Nhâm Thân nên tự kiềm chế ham muốn của bản thân, không được vội vàng, nóng nảy mà thu về bất lợi, sẽ hao tổn lớn về cả vật chất và tinh thần. Bạn cần linh hoạt, uyển chuyển, biết lượng sức mình, đừng quá cố chấp, cứng nhắc trong quan điểm mới có thể vượt qua khó khăn trong công việc trong năm 2018 này.

Tình cảm

Chuyện tình cảm năm 2018 cũng không được thuận lợi. Đối với nữ Nhâm Thân độc thân, tình cảm sứt mẻ, có thể bị người ngoài cuộc nói xấu, gây nhiều hiểu lầm. Còn nếu bạn đã lập gia đình, vợ chồng cần bình tĩnh, suy nghĩ trước sau vì sẽ có nhiều bất đồng trong công việc làm ăn, giận hờn, xích mích.

Sức khỏe

Sức khỏe nữ Nhâm Thân năm nay không được tốt. Cẩn thận các bệnh như đau đầu, bệnh phụ khoa, phổi… Lái xe cần chú ý tránh tai nạn.

Tháng 1 và 2: Công việc gặp trở ngại nhỏ, toan tính khó thành công. Chú ý chăm sóc sức khỏe.

Tháng 3: Tài lộc đến, có may mắn. Suy nghĩ nhiều chuyện tình cảm.

Tháng 4: Công việc bị gián đoạn. Gặp nhiều chuyện buồn bực, gây lo âu, tức giận

Tháng 5 và 6: Có cơ hội phát triển công việc, có tài lộc. Tình cảm tốt.

Tháng 7 và 8: Có thể đi xa. Tình cảm trục trặc. Cẩn thận tai tiếng.

Tháng 9: Công việc có chiều hướng đi lên. Nhiều may mắn chuyện tình cảm.

Tháng 10: Tình cảm ổn định. Công việc không gặp trở ngại.

Tháng 11: Sức khỏe kém. Tổn hao tiền bạc.

Tháng 12: Công việc bận rộn. Tình cảm vui vẻ.

SHARE