Tử vi nữ Mậu Thìn năm 2018

0
51

Nữ giới tuổi Mậu Thìn có nhiều tham vọng, nhìn xa trông rộng, khôn ngoan trước tuổi. Bạn có nhiều phẩm chất để thành công trong công việc, công danh và tài lộc đều thuận lợi. Nữ Mậu Thìn có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng dễ gây thiện cảm với người đối diện. Không chỉ có vậy, bạn còn có chính kiến, quan điểm riêng nên tuổi trẻ còn bồng bột, chưa chịu tiếp thu kinh nghiệm của người đi trước, dẫn đến con đường học tập, sự nghiệp ban đầu còn bấp bênh. Càng có tuổi sự nghiệp càng vững chắc.

Sự nghiệp

Có thể nói, năm 2018 là một năm nhiều may mắn đối với nữ Mậu Thìn. Công danh tài lộc của bạn được như ý. Xét về công việc làm ăn, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ, có nhiều cơ hội để phát huy khả năng. Mọi cố gắng đều đạt được thành quả xứng đáng, cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp. Bạn cần quan tâm, chú ý sắp xếp công việc hợp lý, tránh tham lam, mãi chạy theo danh lợi mà ảnh hưởng sức khỏe, có hại cả đến con đường công danh sau này.

Tình cảm

Tình duyên năm nay của nữ Mậu Thìn tương đối tốt đẹp. Gia đình tình cảm, cũng như các mối quan hệ có vài bất ổn nhưng sẽ vượt qua. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là bạn khác giới, có thể gặp được đối tượng của mình. Nữ Mậu Thìn cần biết cân bằng cuộc sống, đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc, dẫn đến bỏ mất cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp.

Sức khỏe

Nữ Mậu Thìn cần đề phòng các bệnh về tay chân. Bạn nên đi đứng cẩn thận, quan tâm đến các bệnh về đường ruột. Nói chung, sức khỏe của bạn không có gì nghiêm trọng trong năm 2018 này nhưng giữ gìn sức khỏe vẫn luôn là quan trọng nhất.

Tháng 1 và 2: Có may mắn, tài lộc. Tình cảm thuận lợi. có  nhiều cơ hội tốt để làm việc.

Tháng 3: Cẩn thận vấn đề tiền bạc. Công việc cần tổn hao tiền của.

Tháng 4 và 5:  Tài lộc tăng. Có cơ hội thay đổi để phát triển. Dự tính dễ thành.

Tháng 6: Gia đình tình cảm không được tốt. Các mối quan hệ cần được cân nhắc.

Tháng 7 và 8: Đề phòng bị người xấu nói xấu, gây sự. Tránh tai tiếng, thị phi, tranh chấp. Có khó khăn nhưng sẽ vượt qua.

Tháng 9: Gia đình, tình cảm tốt đẹp, vui vẻ. Có tài lộc.

Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Sức khỏe thất thường. Tài lộc kém.

Tháng 12:  Công việc tiến triển tốt. Đi xa sẽ thuận lợi.

SHARE