Tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2018

0
52

Nữ Kỷ Tỵ ham học, chăm chỉ, không chỉ có chí trong xây dựng và phát triển sự nghiệp mà còn biết chăm lo việc nhà. Tính bạn đa nghi, không dễ bị thuyết phục và thường rất tin tưởng vào bản thân. Bạn có khả năng gánh vác trách nhiệm không thua gì nam giới nên con đường sự nghiệp vô cùng rộng mở. Tuy vậy, nữ Kỷ Tỵ không biết cách thể hiện cảm xúc. Đôi khi, bạn thích hành động ngược lại với suy nghĩ hoặc không thể hiện ra suy nghĩ trong lòng nên ảnh hưởng tới nhiều mối quan hệ xung quanh.

Sau đây là tử vi chi tiết năm 2018 của nữ Kỷ Tỵ 1989 nhé !

Sự nghiệp

Năm nay, nữ Kỷ Tỵ gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có cả khó khăn trong công việc. Bạn không nên quá ỷ lại và mong chờ sự giúp đỡ từ người khác. Dù nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng chỉ vượt qua được khó khăn tạm thời chứ không thành công như mong ước. Đây cũng không phải là một năm tốt cho nữ Kỷ Tỵ tính chuyện làm ăn lớn. Bạn nên hạn chế chút tham vọng và tiếp tục phát triển sự nghiệp hiện có của mình. Trong giao tiếp nên cẩn thận và linh hoạt hơn.

Tình cảm

Năm nay, nữ Kỷ Tỵ sẽ khá thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn được hưởng một năm an vui, hạnh phúc. Tư tưởng của bạn từ đó cũng thoải mái, dễ chịu. Trong một năm không thể không gặp những xáo trộn nho nhỏ, xong mọi chuyện đều dễ tháo gỡ và nhẹ nhàng trôi qua. Các mối quan hệ, tình cảm gia đình đều có chiều hướng tốt đẹp lên.

 Sức khỏe

Sức khỏe nữ Kỷ Tỵ năm 2018 không có gì quá nghiêm trọng. Một số điểm lưu ý là bạn nên quan tâm đến khí huyết, gan nóng và cẩn thận khi tham gia giao thông, đề phòng tai nạn.

Tháng giêng: Đầu năm vui vẻ bên gia đình. Gặp nhiều may mắn trong công việc.

Tháng hai: Sức khỏe bất ổn cần chăm lo, giữ gìn.

Tháng ba: Công việc làm ăn khá thuận lợi. Có tài lộc. Chú ý máu huyết lưu thông kém

Tháng tư:  Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Đi lại cẩn thận. Bị bệnh sẽ lâu khỏi.

Tháng năm: Cẩn thận giữ gìn của cải. Gia đình có tin vui

Tháng sáu: Tiêu hao tiền bạc. Hồ sơ, giấy tờ nên cẩn thận.

Tháng bảy: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng tám: Có sự thay đổi công việc hoặc chỗ ở.

Tháng chín: Công việc suôn sẻ. Tình cảm gia đình rối rắm.

Tháng mười: Công việc có người giúp đỡ. Đi xa gặp nhiều may mắn.

Tháng mười một: Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh tai tiếng, thị phi.

Tháng chạp: Công việc làm ăn gặp trở ngại. Đi lại cẩn thận.

SHARE