Tử vi nữ Đinh Sửu 1997 năm 2018

0
68

Nữ Đinh Sửu là người thông minh, lanh lợi, nhưng tính tình hay thay đổi, thiếu sự chuyên cần nên khó đạt được bằng cấp cao, sự nghiệp lớn. Cuộc đời từ đó mà chịu nhiều thăng trầm, sự nghiệp có nhiều thay đổi, không ổn định nhưng không hề thiếu thốn. Càng trưởng thành sự nghiệp của nữ Đinh Sửu càng vững chắc.

Chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2018

Sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của nữ Đinh Sửu năm 2018 sẽ thay đổi như thế nào, hãy cùng tham khảo chi tiết nhé !

Sự nghiệp

Tử vi nhận xét, năm 2018 là một năm tương đối tốt về danh lộc của nữ Đinh Sửu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội cho xây dựng sự nghiệp. Xong trở ngại xảy ra với bạn cũng không ít. Tiền bạc, sức lực tiêu hao nhiều. Bạn nên lấy việc học làm chính, công việc làm ăn không nên đầu tư mạo hiểm, tránh xa những cuộc chơi mang tính chất may mắn. Nữ Đinh Sửu cần cố gắng vươn lên bằng chính sức lực của bản thân. Vì cho dù sự nghiệp năm nay không được phát triển như đúng mong ước của bạn thì đó cũng là nền tảng vững chắc cho những năm sau này.

Tình cảm

Nữ Đinh Sửu năm nay có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Tuy vậy, đường tình duyên chưa đến, dù có nhiều người thương nhưng vẫn khó thành đôi. Nếu bạn đã có gia đình, nên nhớ đừng vì công danh, sự nghiệp mà bỏ quên, không quan tâm đến gia đình. Còn nếu nữ Đinh Sửu còn độc thân, có thể năm nay bạn sẽ gặp người bạn thương mến. Nhưng con đường đến với nhau không hề dễ dàng.

Sức khỏe 

Tình hình sức khỏe của nữ Đinh Sửu trong năm Mậu Tuất 2018 không tốt. Bạn rất cần chú ý tránh chấn thương do xung đột. Các bệnh về tim, đường hô hấp rất cần đề phòng. Nên giữ bình tĩnh, tránh nông nổi, không nên gây sự với người khác để tránh tai nạn không đáng có.

Tháng giêng: Tiền bạc, học hành được như ý.

Tháng hai: Có sự thay đổi trong công việc hoặc học hành. Tiền bạc hao tổn.

Tháng ba: Có tài lộc. Công việc đạt thành tựu xong không được như ý.

Tháng tư: Đề phòng bị lừa gạt. Tiêu hao tiền của.

Tháng năm: Có cơ hội đi xa, công việc, học tập cũng có sự thay đổi.

Tháng sáu:  Tài lộc tăng, có người giúp đỡ.

Tháng bảy: Tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội phát triển. May mắn, có người giúp đỡ nên khó khăn dễ vượt qua.

Tháng tám: Sự nghiệp, tài lộc được như ý.

Tháng chín: Công việc gặp khó khăn. Sức khỏe yếu kém.

Tháng mười: Công việc thuận lợi, làm ít hưởng nhiều.

Tháng mười một: Thuận lợi, công việc trôi trảy.

Tháng chạp: Phòng tai nạn. Lo âu, buồn phiền chuyện tình cảm.

SHARE