Tử vi nữ Đinh Mão 1987 năm 2018

0
55

Nữ Đinh Mão là người hiền thục,thông minh, lanh lợi, giỏi việc nhà cũng như việc ngoài xã hội.  Bạn rất có chí tiến thủ, làm việc có kế hoạch, muốn được quyền quyết định chứ không để người khác thuyết phục. Trên con đường công danh sự nghiệp, bạn tự thân tự lập nhưng lại hay thay đổi, thiếu kiên trì, sợ khó khăn. Sự nghiệp dần dần thăng tiến, vững bền về sau.

Hãy cùng tham khảo chi tiết tử vi nữ Đinh Mão 1987 năm 2018 dưới đây nhé! 

Sự nghiệp

Năm 2018, công việc làm ăn của bạn được người giúp đỡ, sự nghiệp có phần thăng tiến nhưng cũng bất trắc. Môi trường làm việc không phù hợp, ốm đau dễ làm gián đoạn công việc. Đây là một năm khó khăn nhưng cũng không thất bại đối với bạn. Bạn có tài giao tiếp, hòa nhã lại khôn ngoan, chỉ cần cẩn thận trong mọi việc thì dù gặp nhiều rắc rối vẫn vượt qua. Năm nay, nữ Đinh Mão vẫn có tài lộc nhưng không đáng kể, lại tiêu hao nhiều.

Tình cảm

Năm nay, bản thân nữ Đinh Mão có nhiều phiền muộn, gia đình bất an, cuộc sống ít niềm vui. Bạn hiền lành nhưng nội tâm cứng rắn, cần tế nhị trong lời nói. Nếu đã có gia đình, thông cảm và chia sẻ khó khăn với nhau thì vợ chồng bạn sẽ thêm gắn bó. Nếu bạn còn độc thân, dù đã có người yêu hay không thì tình cảm của bạn vẫn chưa được tốt đẹp. Trong mối quan hệ bạn bè dễ nảy sinh tranh chấp rồi bị mang tai tiếng.

Sức khỏe

Nữ Đinh Mão nên chú ý vấn đề sức khỏe như khí huyết, thiếu máu và bệnh phụ khoa. Sức khỏe năm nay của bạn có phần khá, ít ốm đau lặt vặt. Tuy vậy, bạn vẫn cần chú ý phòng tai nạn đi đường. Thương tích tay chân hay gân cốt có thể xảy ra nếu không cẩn thận khi làm việc nặng.

Tháng 1 và 2: Công việc có trở ngại nhưng có người giúp đỡ.

Tháng 3: Tài lộc kém. Tiền bạc hao tốn nhưng được việc.

Tháng 4 và 5: Gia đình vui vẻ. Công việc suôn sẻ, may mắn.

Tháng 6: Tình cảm không thuận, có chuyện buồn lo. Công việc gặp trở ngại.

Tháng 7 và 8: Cẩn thận chuyện hồ sơ, giầy tờ. Mối quan hệ gặp bất lợi

Tháng 9: Nhiều vấn đề cần lo lắng, sức khỏe thất thường. Tổn hao tiền của.

Tháng 10 và 11:  Đi xa nên cẩn thận tàu xe. Chuyện tình cảm không thuận lợi.

Tháng 12: Công việc gặp khó khăn nhưng được người giúp đỡ.

SHARE