Tử vi nữ Canh Thìn năm 2018

0
57

Nữ giới tuổi Canh Thìn là người nhạy bén, sáng dạ, kiên trì, bền bỉ, sẵn sàng xung phong và luôn có tinh thần vượt khó. Bạn còn vô cùng sôi nổi, lạc quan, có học thức, chí hướng và mang khát vọng lớn lao trong cuộc sống. Tính cách bạn ngay thẳng, chung thủy và biết tự mình cố gắng, vươn lên, không trông chờ, ỷ lại sự giúp đỡ của người khác. Nhờ vậy, công danh sự nghiệp của nữ Canh Thìn sẽ đạt được nhiều thành tựu. Tuy vậy, các bạn hầu như sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Vì dù có dáng vẻ thanh lịch, dịu dàng bên ngoài nhưng bên trong con người bạn lại có nhiều tham vọng, giữ quan điểm riêng nên chuyện sẻ chia tình cảm với người khác giới khá khó khăn.

Sự nghiệp

Theo tử vi năm 2018, công việc hay sự nghiệp học hành của nữ Canh Thìn sẽ khả quan và tiến bộ hơn năm ngoái. Xong mọi thành quả đều phải đánh đổi bằng công sức bản thân. Cần hết sức cẩn thận trong giao tiếp, tránh bị tai tiếng, nói xấu bởi người khác. Sự thay đổi theo chiều hướng đi lên trên con đường học vấn của bạn không hề dễ dàng. Một điều nên tránh là phô trương, khoác lác vì nó sẽ làm mọi người xung quanh khó tin tưởng, gây trở ngại công việc.

Tình cảm

Nữ Canh Thìn năm nay sẽ phải tổn hao tinh thần về chuyện tình cảm. Các mối quan hệ không mấy tốt đẹp, dễ nảy sinh bất hòa. Đối với bè bạn xung quanh không nên bàn tán, ăn chơi, hội họp mà sinh rắc rối. Cần luôn tỉnh táo để biết đánh giá các trường hợp, không bị lôi kéo làm chuyện xấu. Chuyện tình cảm lứa đôi nếu nảy sinh quá sớm sẽ ảnh hưởng đến con đường học tập.

Sức khỏe

Sức khỏe nữ Canh Thìn năm nay thất thường do lo nghĩ mà ra. Chú ý quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Học tập có kế hoạch, tham gia các hoạt động giải trí nhằm giảm bớt stress. Đề phòng các bệnh đường tiêu hóa.

 

Tháng 1 và tháng 2: Tài lộc không đến. Công việc gặp nhiều trở ngại. Nhiều mối quan hệ nảy sinh tranh chấp.

Tháng 3: Cần cẩn thận chăm sóc bản thân.

Tháng 4 và tháng 5: Tài lộc, may mắn đến. Công việc gặp nhiều thuận lợi, có người giúp đỡ.

Tháng 6: Cẩn thận trong kết giao bạn bè, đề phòng bị lừa gạt. Chuyện lớn cần thời gian vun vén, không nên vội vàng mà hỏng việc.

Tháng 7 và tháng 8 : Chuyện tình cảm gây nhiều lo âu, buồn phiền. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.

Tháng 9: Công việc sẽ ổn định nếu không tham gia các cuộc tranh chấp.

Tháng 10 và tháng 11: Chọn lựa công việc phù hợp khả năng. Tài chính không được dư giả. Nhiều việc lo âu, khó giải quyết.

Tháng 12:  Quan hệ tốt đẹp. Tình cảm yên ấm.

 

 

SHARE