Tử vi nữ Canh Ngọ 1990 năm 2018

0
90

Nữ giới tuổi Canh Ngọ là những người khôn ngoan, giàu nghị lực, mạnh mẽ và tháo vát. Cuộc đời của bạn cũng trải qua nhiều biến động vì có tham vọng nhưng hay nôn nóng, bất chấp khó khăn. Bạn sẽ khá vất vả, bận rộn vì có tài quản lý nên hay được giao trọng trách trong nhiều công việc. Nữ Canh Ngọ có khả năng tiến xa trên con đường công danh sự nghiệp. Không chỉ vậy, bạn còn là người con hiếu thảo, tình nghĩa với anh em, giản dị và chân thành.

Dưới đây là tử vi chi tiết trong năm 2018 của nữ Canh Ngọ.

Sự nghiệp

Năm 2018 là một năm tương đối khó khăn đối với nữ Canh Ngọ. Bạn không nên quá tự tin, nóng nảy mà gây ra nhiều sai lầm. Đối với nhiều bạn, công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngại khi tiền bạc tạo ra không đủ cho tiêu sài. Cuối năm, mọi việc có phần ổn định và khả quan hơn, xong luôn phải đề phòng, không nên va chạm, tranh chấp và tin người quá mức. Công việc sẽ khiến bạn căng thẳng, áp lực dẫn đến mệt mỏi nên cần chú ý hơn.

Tình cảm

Nữ Canh Ngọ đã có gia đình thì năm nay mọi chuyện thuận lợi. Gia đình vui vẻ, nhà cửa tốt đẹp, xong cũng bình tĩnh, suy xét trước sau, đừng để chuyện tiền bạc, ốm đau là ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Các mối quan hệ bạn bè nên cẩn thận, không nên hào phóng, rộng rãi quá. Năm nay, chuyện tình cảm nữ Canh Ngọ còn độc thân sẽ không được thuận lợi, nhiều phiền muộn, lo âu.

Sức khỏe

Luôn cố gắng giữ tâm trạng bình tĩnh, không nên để công việc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nữ Canh Ngọ nên cẩn thận cảm sốt, nhức đầu và kinh nguyệt không đều trong năm nay.

Tháng 1 và tháng 2: Công việc thất thường, khó khăn. Có tài lộc. Sức khỏe, tình cảm thuận lợi.

Tháng 3: Tài lộc trung bình. Công việc khó trước dễ sau.

Tháng 4 và tháng 5: Nhiều vấn đề phải lo nghĩ. Đề phòng bị lừa gạt, lợi dụng.

Tháng 6: Nóng nảy, mất bình tĩnh chỉ gây hại. Tài lộc trung bình. Các mối quan hệ sinh rối rắm.

Tháng 7 và tháng 8: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Sức khỏe thất thường. Tình cảm không tốt.

Tháng 9: Tránh tai tiếng, thị phi. Chăm lo sức khỏe bản thân.

Tháng 10 và tháng 11: Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có may mắn, tài lộc. Công việc thuận lợi.

Tháng 12: Có thành tựu. Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn.

SHARE