Tử vi nữ Bính Dần 1986 năm 2018

0
73

Nữ Bính Dần đa phần là mẫu người phụ nữ hiện đại. Ẩn giấu sau sự năng động, sôi nổi, mạnh mẽ bên ngoài là một tâm hồn giàu cảm xúc. Bạn giàu nghị lực, sống nội tâm và nguyên tắc. Trên phương diện sự nghiệp, nữ Bính Dần có nhiều khả năng lại nhiệt tình và hào phóng. Tài năng của bạn dần dần được công nhận, vị thế của bạn sẽ ngày càng được nâng cao. Nói cách khác, bạn khẳng định được bản thân và chiếm giữ những vị trí quan trọng trong môi trường tập thể dù gặp không ít khó khăn. Tuy rằng cuộc sống luôn bận rộn nhưng bạn biết quán xuyến việc nhà, đảm đang, tháo vát và hiếu thảo. Bạn không ích kỷ mà biết sẻ chia, giúp đỡ mọi người nên hậu vận được hưởng phúc an nhàn.

Cùng tham khảo chi tiết tử vi của nữ Bính Dần năm 2018 nhé !

Sự nghiệp

Trên con đường công danh, sự nghiệp, nữ Bính Dần tuy thông minh, có tài nhưng thiếu sự mềm mỏng, linh hoạt nên công việc làm ăn có phần chưa ổn định, vị trí chưa được vững chắc cũng như chưa được lòng đồng nghiệp. Trong năm 2018, có thể bạn phải đi xa nhưng sẽ có may mắn, tài lộc. Bạn cần chú ý cẩn thận trong vấn đề tiền bạc. Mọi thứ nên được công khai, minh bạch, tránh tin người quá mà thất thoát tiền của. Làm việc điều độ, đi lại cẩn thận, bảo vệ sức khỏe.

Tình cảm

Nữ Bính Dần năm 2018 không thuận lợi chuyện tình cảm. Dễ xảy ra sự chia cách tạm thời trong năm nay do những biến động, không ngoại trừ do công việc. Càng chia cách bạn càng phải thông cảm, tin tưởng cũng như tạo niềm tin cho đối phương. Tình trạng nghi ngờ hay ghen tuông sẽ làm mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Sức khỏe

Năm nay, vì công việc bận rộn, đi lại thường xuyên nên nữ Bính Dần cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường ăn uống. Sức khỏe ngày càng xấu đi nếu bạn ăn uống thất thường và làm việc quá sức. Bạn sẽ bị căng thẳng thần kinh gây mất ngủ lo âu. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số bệnh phụ khoa và chăm sóc làm đẹp bản thân.

Tháng giêng: Cẩn thận trong các cuộc vui chơi đầu năm. Chăm lo sức khỏe bản thân.

Tháng hai: Có làm có hưởng. Nên tích phúc đức sau này.

Tháng ba: Tránh lối mòn, thử cái mới có thể đem lại thành công bất ngờ.

Tháng tư: Tránh được tai tiếng, thị phi.

Tháng năm: Giao tiếp cần linh hoạt, tránh lời đàm tiếu.

Tháng sáu: Giữ tâm tính. Tình cảm thuận lợi.

Tháng bảy: Có tài lộc. Công việc thuận lợi.

Tháng tám: Gia đình thuận hòa. Vợ chồng yên ấm.

Tháng chín: Công danh thuận lợi. Tình cảm trục trặc, lo âu trong lòng.

Tháng mười: Tiêu hao tiền của. Nhiều lo lắng, muộn phiền.

Tháng mười một: Cẩn trọng, đề phòng tranh chấp.

Tháng chạp: Gia đình có chuyện vui.

SHARE