Tử vi nữ Ất Hợi 1995 năm 2018 chi tiết nhất

0
80

Nữ giới tuổi Ất Hợi là người hiền lành, chân thật, sống nội tâm. Bạn còn là người con hiếu thảo, dễ dạy bảo, biết kính trên, nhường dưới. Nhiều bạn sẽ không có tài ăn nói nhưng hầu hết các bạn có cuộc sống tâm hồn phong phú, đa dạng, luôn giàu tình cảm.

Năm 2018 sẽ là một năm với nhiều thay đổi trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm của nữ Ất Hợi, hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Sự nghiệp

Cuộc sống, công việc cũng như học tập của các bạn nữ tuối Ất Hợi năm nay có nhiều biến động và không mấy thành công. Thi cử, tranh đoạt không đạt được kết quả. Bạn sẽ gặp nhiều bất lợi và thua thiệt trong các cuộc cạnh tranh hơn thua. Năm 2018, bạn vẫn có được tài lộc, tuy nhiên tiêu hao khá nhiều. Có thể gia đình của bạn sẽ tiêu tốn một khoản tài chính khá lớn cho công việc của bạn.

Tình cảm

Đối với tử vi nữ tuổi Ất Hợi năm 2018 thì năm nay tình cảm không được tốt. Không chỉ công việc trở ngại, cuộc sống của bạn cũng gặp nhiều điều phiền muộn, lo âu. Một phần cũng do khó khăn trong công việc, tài chính, tiền bạc mà ra. Chuyện tình cảm vì vậy mà cũng kém phần tốt đẹp. Nếu nữ Ất Hợi đã có gia đình, cuộc sống vợ chồng dễ nảy sinh xáo trộn, bất đồng, tranh cãi do trái ngược suy nghĩ dẫn đến hiểu lầm nhau. Nếu còn độc thân, tình cảm của bạn cũng gặp nhiều khó khăn, gặp sự phản đối từ người thân.

Sức khỏe

Năm 2018, bệnh tật đau ốm sẽ có thể xảy ra nhiều nên nữ Ất Hợi cần chú ý chăm sóc bản thân. Một số lưu ý như bệnh đau nhức đầu, khí hư…

Tháng 1và 2: Công việc, tài lộc được thuận lợi. Tình cảm an vui.

Tháng 3: Mối quan hệ dễ bị tai tiếng. Gặp khó khăn chuyện tiền bạc.

Tháng 4 và 5: Công việc xảy ra khó khăn. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Chú ý sức khỏe.

Tháng 6: Mất tiền chi cho công việc. Cẩn thận, không nên quá tham lam.

Tháng 7 và 8: Sức khỏe kém, phòng tai nạn. Có khó khăn trong công việc.

Tháng 9: Tài lộc kém. Không gặp may mắn.

Tháng 10 và 11: Gia đình, tình cảm lo âu, bất an. Không nên tranh chấp, công việc không thuận lợi.

Tháng 12: Công việc có chiều hướng tốt.

 

SHARE