Tử vi nam Tân Tỵ năm 2018

0
67

Nam Tân Tỵ có bản lĩnh, mưu trí, tự lập, thẳng thắn và không ưa xu nịnh.  Bạn có nhiều phẩm chất khiến bạn bè ngưỡng mộ, khen ngợi. Từ nhỏ, bạn đã có chí tự thân tự lập, không dựa dẫm, ỷ lại vào người thân mà làm mọi việc bằng chính đôi tay của mình. Tuy vậy, nam Tân Tỵ không gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp mà phải trải qua nhiều gian nan, vất vả. Sự thành công của bạn sẽ đền đáp cho bao quyết tâm và cố gắng.

Dưới đây là tử vi chi tiết của nam Tân Tỵ trong năm 2018.

Sự nghiệp

Nam Tân Tỵ năm nay còn nhỏ tuổi và đang trong thời gian quan trọng của việc học hành, thi cử. Bạn vẫn được gia đình bao bọc, che chở, chu cấp đầy đủ vật chất. Chính vì vậy, bạn cần cố gắng học tập, giảm bớt các cuộc vui chơi, các mối quan hệ bạn bè không tốt để đỗ đạt, được nhiều bằng cấp cần thiết cho tương lai. Năm nay, không thuận lợi về mặt tài chính đối với nam Tân Tỵ. Tuy bạn chưa làm ra tiền nhưng lại xa hoa, tiêu pha tốn kém.

Tình cảm

Về mặt tình cảm, nam Tân Tỵ có nhiều niềm vui trong gia đình. Bạn đào hoa và năm nay sẽ vướng vào khá nhiều chuyện tình cảm. Xong hầu như đó chỉ là những tình cảm nhất thời, không đi được xa. Gia đình vẫn là nơi để bạn nương tựa, san sẻ mọi chuyện.

Sức khỏe

Nam Tân Tỵ chú ý đi lại cẩn thận, phòng tránh tai nạn. Một số bệnh bạn cần lưu ý như đau đầu, viêm, sưng tấy… Bạn cần giữ gìn sức khỏe, đừng gì tuổi còn trẻ mà thờ ơ, phung phí.

Tháng giêng: Có tài lộc, may mắn. Học hành giỏi giang.

Tháng hai: Thi cử thuận lợi.

Tháng ba: Vui vẻ, lạc quan. Mọi sự thuận lợi

Tháng tư: Học hành yếu kém. Hao tổn tiền bạc.

Tháng năm: Nhiều bạn thương mến xong không được bền lâu.

Tháng sáu: Chú ý lời ăn tiếng nói. Được lòng mọi người.

Tháng bảy: Học hành thuận lợi. Tài chính dư dả.

Tháng tám: Cuộc sống nhiều lo âu, phiền muộn. Cần giữ hòa khí, tránh tranh chấp, cãi cọ.

Tháng chín: Đề phòng tai nạn, tranh chấp.

Tháng mười: Học hành thuận lợi, thi cử đỗ đạt.

Tháng mười một: Tình cảm vấn vương. Được nhiều bạn chú ý.

Tháng chạp: Có tài lộc. Gia đình vui vẻ, nhà cửa khang trang.

SHARE