Tử vi nam Tân Mùi năm 2018

0
48

Nam giới tuổi Tân Mùi là người hiền lành, bộc trực, ngay thẳng, tình nghĩa. Bạn thuỷ chung trong tình cảm và chu đáo trong công việc. Ưu điểm nhiều nhưng nhược điểm không phải không có. Nam Tân Mùi ngại va chạm, không muốn tranh đấu, có khi từ bỏ nhiều cơ hội, tính không thích nhận những trách nhiệm nặng nề nên hiếm có cơ hội thăng tiến. Tuy con đường công danh không quá rạng rỡ, nhưng với bản chất ôn hòa, khéo léo, bạn vẫn dần dần, từng bước một đạt được thành công.

Sự nghiệp

Đầu năm 2018, nam Tân Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy ít nhiều bế tắc, việc càng lớn càng khó để bắt đầu. Công việc tiến triển chậm, không theo kế hoạch. Nhưng đến giữa năm, chiều hướng thay đổi, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ nên có cơ hội vươn lên. Sự may mắn và cố gắng giúp bạn đạt được thành tựu mong muốn. Có thể nói, đây là một năm khó khăn, bận rộn nhưng thắng lợi.

Tình cảm

Tuy đầu năm gặp gian nan nhưng môi trường làm việc của nam Tân Mùi tương đối thuận lợi lại được người giúp nên công việc cũng có phần tiến triển. Ngược lại, gia đình cũng như các mối quan hệ tình cảm không yên ổn. Đừng vì ham chơi, đua đòi theo bạn bè mà xử sự thiếu suy nghĩ, ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Sức khỏe

Năm nay, nam Tân Mùi cần đề phòng các bệnh về máu, huyết áp, sốt xuất huyết về mùa mưa. Ăn uống sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và hạn chế vui chơi, ăn uống sẽ hạn chế được các bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng giêng: Đầu năm gia đình vui vẻ. Chú ý lời ăn tiếng nói, tránh tai tiếng, thị phi.

Tháng hai: Đi xa gặp nhiều may mắn. Công việc được mọi người giúp đỡ.

Tháng ba: Vợ chồng bất hòa. Nhiều lo âu, buồn phiền.

Tháng tư: Có sự thay đổi chỗ ở hoặc chỗ làm việc.

Tháng năm: Công việc gặp trục trặc.

Tháng sáu: Ăn uống hợp lý, tiêu hóa kém.

Tháng bảy:  Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Tiền bạc hao tổn.

Tháng tám: Công việc không thuận lợi. Sức khỏe thất thường.

Tháng chín: Chú ý đi lại. Có lộc làm ăn.

Tháng mười: Gặp khó khăn về tiền bạc. Bảo trọng sức khỏe, phòng tránh các bệnh đau nhức.

Tháng mười một: Gia đình yên vui. Có may mắn trong công việc.

Tháng chạp: Cẩn thận tai nạn giao thông. Buôn bán làm ăn dễ thua lỗ.

SHARE