Tử vi nam Ất Sửu 1985 năm 2018

0
60

Nam Ất Sửu bản tính mạnh mẽ, kiên cường, bền bỉ lại lanh lợi, khôn ngoan. Bạn đa tài và bền chí nên dễ đạt được công danh, tiền tài. Nhà cao cửa rộng, địa vị xã hội, giàu sang phú quý là điều nam Ất Sửu hoàn toàn có khả năng thực hiện. Đôi khi bạn có cứng nhắc, bảo thủ và cố chấp nên cũng gặp không ít khó khăn trong con đường sự nghiệp. Tình cảm từ đó cũng nảy sinh nhiều hiểu lầm, vướng mắc.

Dưới đây là tử vi chi tiết của nam Ất Sửu trong năm 2018 này !

Sự nghiệp

Năm 2018, nam Ất Sửu khá thuận lợi trong công việc làm ăn. Có tài lộc, may mắn đặc biệt khi đi làm xa. Bạn cũng có một tầm nhìn sắc bén, xác định được hướng đi cho bản thân, tư duy, nhận thức sáng suốt nên năm nay mọi việc khá suôn sẻ. Nam Ất Sửu chỉ cần cố gắng tự vươn lên bằng sức của mình thì sự nghiệp sẽ phát triển, làm nền tảng cho những năm sau này.

Tình cảm

Tình cảm năm nay của nam Ất Sửu tương đối tốt đẹp.  Gia đình chung sống hạnh phúc, hòa thuận. Vợ chồng bạn biết cách vun vén tình cảm, san sẻ tình yêu, nỗi buồn cho nhau. Gia đình bạn có thể có nhiều tin vui về chỗ ở, nhiều cuộc vui chơi, hò hẹn và tiệc tùng.

 Sức khỏe

Nam Ất Sửu năm 2018 cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân, thương tích do tham gia giao thông, công việc, lao động hay thể thao. Ngoài ra, một số bạn vì công việc mà mất ngủ, đau đầu nên cần nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Khi chuyển mùa, bạn cũng cần chú ý các bệnh lây nhiễm, bệnh về máu hay bệnh về tiêu hóa.

Tháng 1 và 2: Có tài lộc, may mắn. Công việc thuận lợi, dễ thành công.

Tháng 3: Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn. Công việc gặp nhiều bất lợi.

Tháng 4 và 5: Có nhiều sự thay đổi trong công việc. Phát sinh nhiều khó khăn, trở ngại nhưng cũng có nhiều cơ hội phát triển. Cần suy nghĩ chín chắn

Tháng 6: Công việc làm ăn không thuận lợi. Tốn hao tiền của.

Tháng 7 và 8: Gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Công việc vất vả, khó khăn nhưng đạt được thành tựu.

Tháng 9: Sức khỏe thất thường. Cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh gây họa vào thân.

Tháng 10 và 11: Đi xa có lợi. Khó khăn, trở ngại có người giúp đỡ. Tháng này không thuận lợi cho toan tính việc lớn.

Tháng 12: Hao hụt tiền của. Công việc bận rộn, vất vả nhưng thu nhập tốt. Cuối năm tinh thần vui vẻ.

SHARE