Tử vi nam Quý Hợi năm 2018

0
112

Nam Quý Hợi thuộc tuýp người trầm tính, hiền lành và ngay thẳng. Bạn ham học hỏi, chịu khó làm việc và sống tình cảm nên được nhiều người giúp đỡ. Với sự cần cù, mềm mỏng lại tinh tế, bạn có nhiều thành tích trong học tập cũng như sự nghiệp. Lối sống mẫu mực, ít nói, không thích sóng gió, thử thách nên bạn không thích hợp với môi trường nhiều biến động. Khi làm việc, bạn cũng khá năng nổ và quyết đoán xong cũng không quá đột phá nên khó tiến thân và đạt được địa vị cao trong xã hội.

Sự nghiệp

Năm 2018 sẽ đến nhiều may mắn cho nam Quý Hợi. Bạn có cả tiền lẫn tài. Công việc suôn sẻ, tăng lương, thăng chứng, tài lộc tăng cao. Bạn được giúp đỡ tạo nhiều cơ hội thăng tiến về công danh cũng như tiền bạc. Nếu làm ăn thì giấy tờ thuận lợi, đắt khách, nhiều lợi nhuận. Tuy vậy, bạn vẫn cần cẩn thận trong quản lý tài chính, tránh hao tổn tiền của. Chuyện tình cảm cũng có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc.

Tình cảm

Trái ngược với sự thuận lợi trong sự nghiệp, năm nay, nam Quý Hợi gặp nhiều trở ngại trong quan hệ tình cảm. Vợ chồng bạn thiếu sự quan tâm, chia sẻ với nhau. Mọi suy nghĩ, tâm sự được giấu kín trong lòng dẫn đến hiểu lầm. Hiểu lầm không được giải quyết dẫn đến cãi vã làm quan hệ sứt mẻ.

Sức khỏe

Nam Quý Hợi nên đề phòng các bệnh truyền nhiễm, bệnh về máu trong năm nay. Bạn có thể bị đau bụng, đau dạ dày, các bệnh về đường tiêu hóa nếu không hạn chế ăn nhậu, ăn cơm ngoài đường….

Tháng 1 và 2: Nhiều lo lắng, buồn phiền. Gia đình có niềm vui nhưng không lâu dài. Có người giúp đỡ về công việc, tiền bạc.

Tháng 3: Công việc khó khăn. Có người giúp đỡ.

Tháng 4: Gia đình vui vẻ. Đau ốm nhưng đều vượt qua. Có cơ hội tốt trong công việc,  danh lộc tăng tiến.

Tháng 5: Hao tổn tiền của. Quan hệ rộng rãi.

Tháng 6: Đi lại cẩn thận. Quan hệ bạn bè cần cân nhắc.

Tháng 7: Công việc thuận lợi. Tình cảm tốt đẹp. Sức khỏe thất thường. Phòng đau ốm bất ngờ.

Tháng 8 và 9: Công việc trước khó sau dễ. Vượt qua khó khăn. Có tin vui về nhà cửa.

Tháng 10 và 11: Đau ốm. Hao tổn tiền của. Lo âu, buồn phiền cần nghỉ ngơi. Có thể đổi chỗ ở hoặc phải đi xa. Gia đình, tình cảm bất an.

Tháng 12: Cùng chung làm ăn nên cẩn thận. Có thể sinh tranh chấp. Có thể mất tiền của hoặc dính líu đến pháp luật.

SHARE