Tử vi nam Quý Dậu năm 2018

0
76

Nam Quý Dậu là mẫu người tự tin, mạnh mẽ, thẳng thắn, trung thực và tham vọng. Bạn năng nổ, không thích an nhàn, ưa thích xông pha. Tuy vậy, bạn cũng quá thẳng thắn, không khéo léo trong giao tiếp nên có thể sẽ làm mất lòng nhiều người. Chính vì vậy, cuộc sống cũng có trở ngại, thăng trầm. Nhưng khó khăn đó thuộc về vấn đề tình cảm nhiều hơn vì trong sự nghiệp nam Quý Dậu rất cần cù, trách nhiệm, có đạo đức, có ý chí nên tuổi trẻ sẽ tạo được một số thành công, tài lộc cũng dồi dào.

Sự nghiệp

Năm 2018, công việc của nam Quý Dậu có thể sẽ gặp trở ngại, khó khăn nhưng bạn vẫn vượt qua và thu được những thành quả nhất định. Con đường học hành hay sự nghiệp sẽ gặp ít nhiều may mắn, có cơ hội thành công.  Môi trường học tập, làm việc tạo điều kiện rất nhiều điều kiện cho bạn phát triển, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những công sức mà bạn bỏ ra. Nam Quý Dậu sẽ có người giúp đỡ về mặt tài chính.

Tình cảm

Về mặt tình cảm của nam Quý Dậu thì đây là một năm khá thuận lợi. Gia đình vui vẻ, tình cảm tốt đẹp. Năm nay, bạn có nhiều cơ hội vui chơi nhưng đừng vượt quá giới hạn mà gây hậu quả tai hại. Các mối quan hệ với bên ngoài dễ gây rắc rối cho bạn, bạn nên càng giảm thiểu càng tốt.

Sức khỏe

Năm 2018, nam Quý Dậu có gặp bất lợi về các bệnh đường máu. Bệnh tim mạch, huyết áp, hay các bệnh lây nhiễm qua đường máu là những vấn đề bạn nên để tâm. Không chỉ vậy, ai toàn giao thông, lái xe cẩn thận là điều bạn luôn luôn phải tuân thủ. Nếu được như vậy, sức khỏe bạn sẽ không có gì đáng lo ngại, thể trạng sẽ tương đối tốt, ít bị ốm đau lặt vặt.

 

Tháng 1 và 2: Có người giúp đỡ. Cần bình tĩnh suy xét với mọi biến động xấu trong công việc cũng như các mối quan hệ tình cảm.

Tháng 3: Công việc bình thường, không có gì trở ngại. Tài lộc khá.

Tháng 4 và 5: Công việc có nhiều thuận lợi vào đầu tháng xong gặp trì trệ lúc cuối. Phòng tai nạn xe cộ. Gia đình vui vẻ. Có tài lộc xong không giữ được.

Tháng 6: Tài lộc khá. Có cơ hội lấy thêm được bằng cấp. Đi xa nên cẩn thận. Chuyện lớn khó thành.

Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn, công việc thuận lợi, danh lộc tốt. Tiêu hao tiền của. Tình cảm phát triển.

Tháng 9: Trong cái rủi có cái may.Công việc, tài lộc gia tăng. Đề phòng tai tiếng, thị phi, tai nạn xe cộ.

Tháng 10 và 11: Công việc thất thường. Quan hệ bạn bè gặp rắc rối. Cuộc sống nhiều biến động làm tinh thần không ổn định, nhiều lo âu, buồn chán.

Tháng 12: Có người giúp đỡ, ủng hộ nên có cơ hội tốt vượt qua khó khăn. Tình cảm, tài lộc tốt đẹp. Cuộc sống vui vẻ.

SHARE