Tử vi nam Nhâm Tuất năm 2018

0
55

Nam Nhâm Tuất tính tình thẳng thắn, không thích quanh co, cần cù, trung thực. Bạn luôn giữ nhân cách bản thân, có lòng thương người, vui vẻ, nhiệt tình và chăm chỉ nên được nhiều người quý mến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Với sự nhẫn nại, chu đáo nếu được học hành đầy đủ, nhiều bằng cấp thì công danh sự nghiệp sẽ to lớn, vững vàng. Tuy vậy, sự thành công cũng phải đánh đổi bằng những giọt mồ hôi và những sự cố gắng không ngừng, bền bỉ.

Sự nghiệp

Năm nay, nam Nhâm Tuất sẽ nỗ lực cống hiến, nỗ lực làm việc với mong muốn thu được những thành quả lớn lao. Tuy vậy, công việc lại thường có nhiều sự cạnh tranh. Nhiều dự án, kế hoạch bị chậm trễ và cần rất nhiều cố gắng mới vượt qua. May mắn, bạn vẫn gặp được những cơ hội và bạn biết nắm bắt nên càng về sau, công việc càng thuận lợi. Bạn được tín nhiệm, nể trọng và có những thành công nhất đinh xong tiền bạc làm ra cần cẩn thận, tránh hao hụt.

Tình cảm

Một số mối quan hệ bạn bè gặp bất lợi trong năm nay. Những cuộc vui chơi, tiệc tùng dễ nảy sinh cãi cọ, tranh chấp. Trong gia đình, nam Nhâm Tuất cũng hay lo nghĩ, để công việc ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng làm mối quan hệ sứt mẻ do bất đồng quan điểm.

Sức khỏe

Nam Nhâm Tuất cần đề phòng các bệnh về hô hấp, răng miệng trong năm nay. Đặc biệt, khi tham gia giao thông, hoạt động thể thao, vui chơi hay làm việc cần chú ý, cẩn thận, tránh thương tích.

Tháng giêng: Gia đình có tin vui. Công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tháng hai: Chú ý cẩn thận trong đi lại. Hao tổn tiền bạc, cần có kế hoạch.

Tháng ba: Chú ý bệnh về tê thấp tay chân. Công việc gặp trở ngại.

Tháng tư: Đi xa gặp nhiều may mắn. Có quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tháng năm: Gia đình yên vui. Không nên làm ăn lớn.

Tháng sáu: Gia đình nhiều âu lo. Đi lại nhiều.

Tháng bảy: Nhiều lo nghĩ, công việc không thuận lợi.

Tháng tám: Chú ý ăn uống kém, bệnh tiêu hóa. Tiền bạc hao hụt.

Tháng chín: Cẩn thận tiền bạc, tránh mất cắp. Gia đình yên ấm.

Tháng mười: Sức khỏe kém. Công việc làm ăn đều gặp nhiều khó khăn.

Tháng mười một: Có tài lộc nhưng tiền bạc hao tổn.

Tháng chạp: Đi lại nhiều, có sự thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở.

SHARE