Tử vi nam Nhâm Thân 1992 năm 2018

0
65

Đàn ông tuổi Nhâm Thân là những chàng trai có trí, thông minh, xoay xở giỏi, nhanh nhẹn, tháo vát, có nhiều mưu lược, hiếu động, ham thể thao, dễ làm vừa lòng mọi người và tài năng văn nghệ. Trong công việc, nam Nhâm Thân là những mũi nhọn mang tính đột phá, ham làm việc, tìm tòi, kiên định về lập trường, thích xông pha, gánh vác những trọng trách, thường đi đầu trong các lĩnh vực gian khó.

tu-vi-nam-nham-than-1992-nam-2018

Năm 2018, hãy cùng xem sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe của nam Nhâm Thân nên lưu ý những gì nhé !

Sự nghiệp

Năm 2018, công việc, học hành có nhiều trở ngại nhưng nhờ sao chiếu mạng tốt nên dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi.

Năm 2018 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, nam Nhâm Thân 1992 năm 2018 chỉ cần nỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.

Tình cảm

Tình duyên năm nay của nam Nhâm Thân có tốt đẹp, bạn có thể gặp mối lương duyên của bạn và được bạn khác phái giúp đỡ nhiều. Cuộc sống gia đình của nam tuổi Nhâm Thân năm 2018 có tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn nỗ lực và sự quan tâm của bạn. Bạn cần đặt niềm tin, tình yêu vào đối phương. Trong năm nay bạn cần chú tâm vào chăm sóc gia đình nhiều hơn. Vì trong cuộc sống gia đình năm nay của bạn sẽ có thể hay xảy ra cãi vã nên cần bình tĩnh suy xét.

Sức khỏe

Nam Nhâm Thân nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên và quan tâm, lưu ý đề phòng bệnh tật vì sức khỏe của bạn trong năm nay sẽ hay ốm vặt nên bạn cần hết sức chú ý.

tu-vi-nam-nham-than-1992-nam-2018-2

Tháng 1 và 2: Nhiều chuyện buồn, lo lắng. Công việc gặp trở ngại nhưng cố gắng sẽ đạt kết quả hơn tính toán. Có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 3: Gia đình có việc vui mừng, ốm đau cũng mau bình phục. Nhiều cơ hội đến.

Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Sức khỏe thất thường.

Tháng 6: Quan hệ nảy sinh tranh chấp. Tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu.

Tháng 7 và 8: Nhiều rối rắm trong công việc và gia đình. Tiền bạc suy giảm. Phòng tai nạn.

Tháng 9: Tình cảm rối rắm.

Tháng 10 và 11: Nhiều lo lắng. Không nên tranh chấp, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Tháng 12: Việc khó có người giúp. Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Cẩn thận vị lừa gạt.

SHARE