Tử vi nam Mậu Thìn 1988 năm 2018

0
92

Nam Mậu Thìn 1988 là người đa tài, lanh lợi và ham học. Con đường sự nghiệp lấy va vấp, thất bại làm kinh nghiệm, vốn liếng. Bản thân tính ỷ lại, cần được nâng đỡ, thúc đẩy nên đường công danh khó lên cao. Bạn biết khắc phục sai sót để phát triển nên cuộc sống vẫn đầy đủ vật chất, tiền tài dư dả. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

Xem chi tiết tử vi mậu thìn 1988 năm 2018 về sự nghiệp, tình yêu, gia đình,…

Sự nghiệp

Năm 2018 sẽ xảy ra nhiều biến động trên con đường sự nghiệp của nam Mậu Thìn. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn, bản lĩnh được tôn rèn, mọi khó khăn, trở ngại đều vượt qua.  Bạn phải tự mình gánh vác trong công việc, tự thân tự lập, đôi lúc chính bản thân tự tạo ra áp lực và khó khăn cho mình. Bạn cần cẩn thận trong vấn đề tài chính đối với bạn bè, cấp trên. Nam Mậu Thìn dễ vướng phải các vụ kiện cáo, tranh chấp trong năm nay, vì thế cần cẩn thận suy xét, kiềm chế, bình tĩnh xử lý, tránh quyết định sai làm mà hối tiếc sau này.

Tình cảm

Năm nay, nam Mậu Thìn sẽ có cơ hội gặp được bạn đời và có thể tính đến chuyện hôn nhân. Tuy vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều thăng trầm. Nếu người bạn yêu biết sẻ chia, thông cảm thì mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng nồng thắm. Tuy nhiên, nếu vì khoảng cách xa xôi mà thay lòng đổi dạ thì bạn sẽ khó duy trì được mối quan hệ này. Nam Mậu Thìn nào đã có gia đình thì vợ chồng hạnh phúc, có lộc về con cái.

Sức khỏe

Nam Mậu Thìn cần chú ý đến các bệnh đau nhức, dị ứng, tim mạch. Vì lo lắng công việc nên bạn khá căng thẳng, tâm lý thất thường, dễ mất ngủ, đau đầu và có thể ảnh hưởng đến tiêu hóa. Đề phòng thương tích khi đi lại, làm việc hay hoạt động thể thao.

Tháng 1 và 2: Công việc không ổn định. Đi lại cẩn thận.

Tháng 3: Công việc có nhiều cơ hội mới nhưng không bền.

Tháng 4: Có công danh, tài lộc. Tránh kiêu căng mà bị người đời đố kỵ.

Tháng 5: Đề phòng mất mát của cải. Có nhiều dịp đi xa. Lộc tài tăng tiến.

Tháng 6: Danh lộc thăng tiến. Tạo dựng được uy tín. Được mọi người tin tưởng.

Tháng 7: Hồ sơ, giấy tờ thuận lợi, suôn sẻ.

Tháng 8 và 9: Hao tốn tiền của. Công việc gặp rắc rối. Gia đình, tình cảm trục trặc.

Tháng 10 và 11: Công việc gián đoạn, trì trệ. Thành quả không như mong ước. Tinh thần buồn chán, suy sụp.

Tháng 12: Công việc khởi đầu khó khăn nhưng sẽ suôn sẻ về sau. Có người giúp đỡ, chỉ bảo. Có cơ hội tốt để thay đổi.

SHARE