Tử vi nam Kỷ Mão 1999 năm 2018

0
53

Đàn ông tuổi Kỷ Mão là người thông minh, vui vẻ, ăn nói có duyên, được nhiều người thương mến. Tuổi còn trẻ, bạn được cha mẹ cưng chiều, lo lắng, tạo mọi điều kiện để học hành. Xong, tính tình bạn hơi bồng bột, ít lo xa, lại ngại khó khăn, mau chán nên sự nghiệp dễ đứt quãng, dở dang nửa chừng, gặp nhiều biến cố. Nam Kỷ Mão sinh năm 1999 chỉ cần thêm tính kiên nhẫn, biết lo xa, tự thân tự lập sẽ có tương lai tươi sáng.

Sự nghiệp

Năm 2018, nam Kỷ Mão trên đường công danh hay học hành có những rối rắm, trở ngại nhưng vẫn gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ vượt qua. Công việc làm ăn năm nay sẽ không mấy thuận lợi, có sự việc cần chọn lựa, quyết định này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống. Bạn cần suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm sức để thực hiện, mọi việc sẽ thành công. Nam Kỷ Mão cần nên giữ tâm ý luôn hướng thiện, ăn ở tốt lành thì con đường tương lai sẽ rộng mở, vượt mọi khó khăn. Tuy đây là năm tương đối khó khăn với nam Kỷ Mão nhưng không hề lâm vào thiếu thốn.

Tình cảm

Nhân duyên năm nay của bạn rất khá, gặp được bạn khác giới phù hợp, có cảm tình và muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Tuổi Mão sinh năm 1999 đang còn rất trẻ, bạn sẽ vô cùng bản năng, chân thành trải qua những chuyện tình cảm này do chưa có kinh nghiệm phong phú. Mọi cảm xúc trải qua sẽ rất mới mẻ, đáng trân trọng.

Sức khỏe

Sức khỏe nam Kỷ Mão năm nay thất thường, nhưng không trầm trọng. Bạn cần đề phòng cảm, ho, sốt, nhức đầu. Năm nay, tuy bạn không xuất hiện bệnh tật gì quá lớn nhưng lại mệt nhọc do vất vả. Chính vì vậy, bạn cần nghỉ ngơi đủ, đúng, an dưỡng nhiều hơn.

Tháng 1và 2: Gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, học hành, cố gắng, kiên trì sẽ có cơ hội vươn lên, thu được thành tựu.

Tháng 3: Tiền bạc khả quan. Cần chú ý, cẩn thận đừng để bạn xấu lôi kéo.

Tháng 4 và 5: Có trục trặc chuyện tình cảm, gia đình, cuộc sống. Mọi sự ảnh hưởng xấu đến công việc, học hành. Bạn cần nuôi dưỡng mục đích bản thân.

Tháng 6: Chú ý ăn ở hiền lành. Tận dụng cơ hội tốt, mọi việc như ý.

Tháng 7 và 8: Sáng suốt, kiên định, không để chuyện tình cảm chi phối, không tốt cho tương lai.

Tháng 9: Có nhiều thuận lợi, được nhiều người ủng hộ.

Tháng 10 và 11: Công việc, học hành gặp nhiều may mắn, thu được kết quả cao. Chú ý đến sức khỏe, tai nạn, tránh chỗ đông người.

Tháng 12: Vui vẻ, thỏa mãn ước vọng trong nhiều việc. Tình cảm tốt đẹp.

SHARE