Tử vi nam Giáp Tuất 1994 năm 2018

0
88

Nam Giáp Tuất 1994 là người mang bản tính thẳng thắn, sống đúng đạo lý, công bằng, ham học, cần cù, có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công giúp người. Đường công danh, sự nghiệp có phần thuận lợi, vững chắc. Đối với gia đình, bạn là người con hiếu thảo, biết giúp đỡ bố mẹ, hòa thuận với anh em. Trong xã hội bạn là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc.

tu-vi-nam-giap-tuat-1994-nam-2018

Sự nghiệp

Đối với nam Giáp Tuất thì năm 2018 là một năm khó khăn trên con đường công danh, sự nghiệp, công việc gặp nhiều trở ngại, nhiều sự thay đổi, đi lại nhiều, rối rắm. Đặc biệt là bạn không nên để chuyện tình cảm, phiền muộn trong tư tưởng lấn át, cản trở công việc, học tập. Điều này cũng giúp bạn hạn chế những khó khăn, phân tâm trong công việc mà năm nay bạn sẽ phải trải qua. Năm nay, tài lộc nam Giáp Tuất 1994 chỉ ở mức trung bình, thu nhập bình thường, cố gắng làm cũng không được như ý. Làm gì cũng cần tuân theo quy định, tự kiểm soát bản thân thì có thể giảm bớt chi tiêu.

Tình cảm

Chuyện tình duyên năm nay của nam Giáp Tuất cũng không được thuận lợi. Tâm tư , tình cảm có nhiều vướng mắc, lo lắng, buồn phiền , ảnh hưởng đến công việc. Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ bất hòa, giận hờn. Nếu còn độc thân, chuyện tình cảm cũng xảy ra nhiều hiểu lầm, cần chủ động tấn công, nỗ lực theo đuổi, có thể không thành công nhưng cũng không hối tiếc.

Sức khỏe

Nam Giáp Tuất cần quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân. Chú ý tai nạn, bệnh đau nhức, bệnh phổi, huyết áp, đường máu.

tu-vi-nam-giap-tuat-1994-nam-2018-2

Tháng 1 và 2: Công việc bình thường, không có sự phát triển. Cuộc sống bình lặng, an vui.

Tháng 3: Gặp cản trở. Có chuyện buồn. Tình cảm buồn phiền.

Tháng 4 và 5: Gặp may mắn. Tài lộc tốt nhưng cần chú ý tránh hao tổn.

Tháng 6: Có tin buồn. Phòng tai nạn xe cộ.

Tháng 7 và 8: Hao tài. Gặp nhiều chống trái. Tình cảm có tiến triển tốt.

Tháng 9: Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tốn hao.

Tháng 10 và 11: Phòng tai nạn, rủi ro. Tinh thần suy sụp. Công việc thất thường

Tháng 12: Gặp may mắn, có cơ hội vượt qua khó khăn, Có quý nhân giúp đỡ, ủng hộ. Tình cảm tốt đẹp.

SHARE