Tử vi nam Đinh Mão 1987 năm 2018

0
57

Đàn ông tuổi Đinh Mão thường là người nhiệt tình, có trí tuệ, phóng khoáng và lịch lãm. Bạn thích va vấp, có kiến thức xã hội và luôn tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Trong công việc bạn tốt bụng hay giúp đỡ đồng nghiệp, biết cách vượt lên mọi khó khăn. Về phương diện tình cảm, bạn có số đào hoa, lại am hiểu phụ nữ nên được nhiều bạn nữ quý mến. Ưu điểm đặc biệt của nam Đinh Mão là thấu hiểu nhân tình thế thái, tuy vậy bạn cũng có nhiều nhược điểm cần khắc phục như chỉ yêu thích sự mềm mỏng, nhiều khi còn vội vã, nóng nảy.

Hãy cùng tham khảo chi tiết tử vi năm 2018 của nam Đinh Mão nhé !

Sự nghiệp

Trong năm 2018 công việc làm ăn của bạn khá thuận lợi. May mắn, tài lộc ít nhiều đều đến với nam Đinh Mão. Nếu đi làm ăn xa thì bạn sẽ được mọi người giúp đỡ nên hãy biết nắm bắt cơ hội để đạt được thành công. Tuy năm nay nam Đinh Mão có nhiều tài lộc, chuyện làm ăn suôn sẻ, đặc biệt sẽ rất phát đạt vào tháng 6 và tháng 10 nhưng bạn cũng rất cần chăm lo sức khỏe. Những hao tổn về tinh thần, tư tưởng dễ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp về sau.

Tình cảm

Tình duyên của nam Đinh Mão năm 2018 có chuyển biến tốt. Nếu bạn còn độc thân thì năm nay bạn sẽ gặp người bạn đời của mình. Bạn cần biết nắm bắt cơ hội để tiến tới các buổi hẹn hò. Nam Đinh Mão nào đã có gia đình thì vợ chồng hạnh phúc, có nhiều niềm vui.

Sức khỏe

Vấn đề sức khỏe của nam Đinh Mão năm nay cần đề phòng các bệnh chân tay và bệnh đường tiêu hóa. Công việc nhiều có thể khiến bạn đau đầu. Tập thể dục thường xuyên rất phù hợp cho bạn để nâng cao và tăng cường sức khỏe.

Tháng 1 và 2: Công việc không gặp trở ngại. Các mối quan hệ dễ làm hao tổn tiền của.

Tháng 3: Những dự tính không dễ dàng thực hiện. Có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 4 và 5: Công việc có trục trặc. Gia đình bất ổn. Sức khỏe thất thường.

Tháng 6: Có cơ hội thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Tài lộc, may mắn đến bất ngờ.

Tháng 7 và 8: Công việc muốn thuận lợi cần tiêu hao tiền của. Cẩn thận vấn đề hồ sơ, giấy tờ, nên tham khảo ý kiến mọi người.

Tháng 9: Phòng kẻ xấu gây trở ngại công việc. Vẫn nên hòa hoãn, tránh nóng nảy gây sai lầm.

Tháng 10 và 11: Có thuận lợi về tài lộc, dự định dễ thành công. Gia đình yên vui.

Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận tránh tai nạn.

SHARE