Tử vi nam Canh Thìn 2000 năm 2018

0
95

Nam giới tuổi Canh Thìn có suy nghĩ khác thường, dám làm dám chịu. Bạn là mẫu người tự tin, năng động, tháo vát và có tài tổ chức. Với suy nghĩ sắc bén, tầm nhìn độc đáo, tinh thần trách nhiệm cao, công danh sự nghiệp của nam Canh Thìn nếu thành công thì sẽ cực kỳ xuất chúng, nhưng nếu thất bại thì cần phải có ý chí thật vững vàng mới vực dậy được.

Xem chi tiết tử vi tuổi canh thìn 2000 năm 2018

Sự nghiệp

Học tài thi phận có thể đúng với bạn trong năm 2018 này. Nam Canh Thìn thông minh xong thi cử lại không đạt được kết quả cao. Tài lộc năm nay của bạn cũng không tốt. Nam giới tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 có thể chưa làm ra được tiền bạc xong lại phải tiêu hao vì chuyện học hành nhiều.

Tình cảm

Tình cảm năm 2018 của nam Canh Thìn không được thuận lợi. Nếu hai bạn có tình cảm với nhau thì năm nay cũng khó thành đôi chính thức. Tuổi bạn còn trẻ, chuyện tình cảm lứa đôi sớm cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp, công việc sau này. Bạn cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ bạn bè, tránh bị dụ dỗ dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ.

Sức khỏe

Năm nay, tuổi Thìn cần lưu ý đến các va chạm chân, tay và các bệnh về xương khớp. Sức khỏe của bạn không được ổn định, máu huyết kém lưu thông. Bạn nên chăm tập thể thao, nhưng nên khởi động làm nóng cơ thể kỹ càng, tránh các chấn thương. Tai nạn giao thông cũng như các lỗi uống rượu bia là những điều nam Canh Thìn đặc biệt nên tránh.

Tháng 1: Cẩn thận trong đi lại, phòng tránh tai nạn. Tiền bạc tiêu pha nhiều. Học hành không thuận lợi.

Tháng 2:  Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi, tai tiếng.

Tháng 3: Chuyện học hành khả quan Có người giúp đỡ. Đi xa gặp may mắn.

Tháng 4: Bạn bè, gia đình vui vẻ. Tiền bạc hao hụt

Tháng 5: Có chuyện vui. Thay đổi chỗ ở.

Tháng 6: Học hành kém. Tránh lo lắng ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng 7: Tiêu hao tiền bạc. Cẩn thận trong đi lại, ăn uống.

Tháng 8: May mắn, tình cảm tốt đẹp. Phòng mất cắp.

Tháng 9: Ốm đau lâu khỏi. Tài lộc kém.

Tháng 10: Gia đình có người già ốm đau. Cẩn thận đi lại đường sông nước.

Tháng 11: Sức khỏe thất thường. Thi cử không thuận lợi.

Tháng 12: Gia đình vui vẻ. Hao tốn tiền của.

SHARE