Tử vi nam Canh Ngọ 1990 năm 2018

0
378

Nam Canh Ngọ là những chàng trai thân thiện, thoải mái, có chí hướng, rộng rãi và có hoài bão lớn lao, tuy nhiên tài cao chí lớn nhưng không gặp thời vận tốt. Cuộc sống, sự nghiệp của họ thường trải qua nhiều khó khăn, biến động mới có thành tựu. Đa số nam Canh Ngọ là những người có nhiều cống hiến, nhưng thụ hưởng thành quả không bằng người khác, những đóng góp của họ thường được nhường lại cho người thân.

tu-vi-nam-canh-ngo-1990-nam-2018

Năm 2018, cuộc sống nam Canh Ngọ mặc dù gặp khó khăn những vẫn có thể được hưởng thụ, làm việc thiện tích công đức thì có nhiều phước lộc vào lúc tuổi già.

Công việc

Năm mới 2018, nam Canh Ngọ gặp nhiều chuyện khó khăn trong cả cuộc sống, công việc và sự nghiệp. Công việc khá vất vả và căng thẳng. Cần giữ bình tĩnh, tự làm chủ bản thân, bình tĩnh trước những điều khó khắn, trắc trở, tâm tính nóng nảy thì mọi việc sẽ dẫn đến sự thất bại.

Tiền bạc năm nay khó thể tích lũy để dành vì có nhiều việc cần chi tiêu.

Tình cảm

Chuyện tình duyên trong năm mới của nam Canh Ngọ có nhiều điều không thuận lợi. Vợ chồng thường có những sự bất đồng. Cảm thông cho nhau, vượt qua những mâu thuẫn thì cuộc sống gia đình sẽ có những niềm vui và tình cảm càng thêm bền vững hơn.

tu-vi-nam-canh-ngo-1990-nam-2018-2

Nếu còn độc thân thì không nên vui chơi quá đà vì hao tài tốn của, tình cảm của hai người thường có những ý kiến trái chiều, tâm ý khác nhau và có thể bị phản bội.

Sức khỏe

Sức khỏe năm 2018 thường bất ổn, cần chú ý chăm sóc bản thân. Nam Canh Ngọ nên cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh những nơi gần sông nước.

 

 

Tháng 1và 2: Ít nhiều tổn hao tiền bạc, công việc bình thường. Gia đình êm ấm.

Tháng 3: Công việc thuận lợi, tài lộc, may mắn.

Tháng 4 và 5: Cần bình tĩnh, không nên nóng giận. Tiểu nhân phá hoại, phản bội. Tiền bạc thất thoát.

Tháng 6: Công việc ổn định. Qúy nhân phù trợ

Tháng 7 và 8: Đi xa sẽ tốn kém tiền của. Cần cố gắng mới vượt qua được khó khăn. Nhiều việc lo lắng, buồn bực.

Tháng 9: Tài lộc tăng. Càng nhẫn nhịn càng có lợi, không nên nóng nảy.

Tháng 10 và 11: Công việc có phần thuận lợi. Tài lộc gia tăng nhưng phải chi tiêu nhiều.

Tháng 12: Đề phòng xung đột, tai nạn.

Tử vi canh ngọ 1990 năm 2017

SHARE