Tử vi nam Bính Tý 1996 năm 2018

0
75

Đàn ông tuổi Bính Tý bản chất là những người hiền lành, mềm mỏng, ôn hòa, sống nội tâm, điềm tĩnh. Người khác giới rất dễ bị thu hút bởi sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, ân cần này của nam Bính Tý. Trong đời, bạn sẽ có nhiều những trải nghiệm về tình cảm, tình sử đào hoa và vô cùng lãng mạn. Bạn còn rất cẩn thận trong tính toán, hay lo xa, khôn ngoan, biết ứng xử theo hoàn cảnh nên sự nghiệp ít gặp thăng trầm. Bạn không có nhiều tham vọng, thường rất thực tế, thận trọng, chỉ nắm bắt những gì trong tầm tay, chính vì vậy, tuy sự nghiệp không thành công lớn nhưng cũng không thất bại nặng nề.

Nói chung cuộc đời của Bính Tý nam mạng trên con đường công danh sự nghiệp tiền tài không có gì ngăn trở, nhà cửa khang trang, tài lộc sung túc. Bạn còn là người tiết kiệm và biết dành dụm.

Năm nay, 2018, đường công danh và học hành của nam Bính Tý gặp nhiều may mắn, mọi chuyện đều không thể làm khó bạn. Năm nay cũng là khởi đầu, cũng là nấc thang bước vào đường công danh, sự nghiệp. Lấy đó làm nền tảng cho tương lai giàu sang phú quý, nhà cửa tiền tài như ý, hôn nhân thì hạnh phúc với vợ đẹp con ngoan.

 

Sự nghiệp

Năm 2018 là một năm may mắn, đầy thành công với nam Bính Tý. Trong giao tiếp tuy chưa được uyển chuyển, nhưng những người xung quanh trên thực tế nhận thấy bạn là người rất tốt. Chính vì vậy, bạn luôn có nhiều người giúp đỡ trên con đường công danh, sự nghiệp. Năm nay là năm tốt đẹp để bạn khởi sự dự án làm ăn, kiếm được việc làm tốt hơn hoặc đạt được một mục tiêu nào đó. Bạn sẽ có được nhiều cơ hội mới, tài lộc, may mắn sẽ đến với bạn, thành công hơn năm ngoái.

Tình cảm

 Nam Bính Tý khá thuận lợi trên đường tình cảm năm nay. Tình yêu đến bất ngờ, nồng nhiệt, lãng mạn, xong có thể không dài lâu. Nếu bạn biết nắm lấy thời cơ, chủ động tấn công thì sẽ thu được kết quả như mong ước. Cẩn thận bị áp lực quá nhiều vì chuyện tình cảm.

Sức khỏe.

Năm nay, nam Bính Tý cần chú ý sức khỏe, tránh áp lực công việc cũng như tình cảm. Song nhìn chung ảnh hưởng với tổng thể sức khỏe không lớn, chỉ là sẽ khiến thân thể mệt nhọc, nên cố gắng điều chỉnh sinh hoạt để cải thiện tình hình, không nên gắng gượng quá sức, học hành, làm việc theo kế hoạch.

Tháng 1: Bị tai tiếng, lo buồn, đau ốm.

Tháng 2: Có may mắn, tài lộc. Mưu tính dễ thành.

Tháng 3: Đề phòng tai nạn, tiền bạc tiêu hao. Thay đổi công việc hoặc đi xa.

Tháng 4: Có cơ hội vùng vẫy tạo danh tiếng. Cẩn thận rắc rối pháp luật.

Tháng 5 và 6: Tinh thần suy sụp, mọi chuyện đều không được như ý.

Tháng 7 và 8: Tài lộc, công danh có phần đi lên. Tình cảm không thuận lợi.

Tháng 9: Có tài lộc. Phòng tai nạn.

Tháng 10: Cuộc sống vui vẻ, đầy đủ mọi mặt.

Tháng 11: Tình cảm vui vẻ, hạnh phúc.

Tháng 12. Tiền bạc tiêu hao. Công việc bế tắc. Chú ý ốm đau, bệnh tật.

SHARE