Tử vi nam Bính Dần 1986 năm 2018

0
71

Nam giới tuổi Bính Dần bản tính vốn là một người có tài có chí. Bạn học hành giỏi giang lại có chí tiến thủ, bền bỉ, kiên trì nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, bạn trọng danh dự nên muốn đạt được cả công danh lẫn tiền tài. Bạn sẽ mang lại cho gia đình mình một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và ấm êm. Tuy vậy, dù với bằng cấp cao nhưng con đường tạo dựng sự nghiệp cũng không phải không gặp trở ngại, nhiều lúc bế tắc cần ý chí hơn người. Về phương diện tình cảm, nam Bính Dần cần chung thủy cũng như nhận được sự chung thủy từ đối phương. Để tránh đau khổ và đổ vỡ, mối quan hệ của bạn cần được xây dựng vững chãi dựa trên sự yêu thương hết lòng và tin tưởng lẫn nhau từ đầu đến cuối.

Sau đây là tử vi chi tiết năm 2018 của nam Bính Dần.

Sự nghiệp

Công việc của nam Bính Dần năm 2018 có nhiều tiến triển tốt. Quá trình ổn định sự nghiệp cũng đến. Tuy nhiên trong năm bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh được những cuộc tranh chấp, kiện tụng gây thiệt hại bản thân. Quá trình tiến hành công việc đôi lúc cũng gặp khó khăn, tuy nhiên bạn cần kiên định, trước sau như một với mục tiêu đề ra và có niềm tin vững chãi thì sẽ vượt qua hết. Việc mở rộng các mối quan hệ xã giao cũng rất cần thiết, họ sẽ giúp đỡ bạn không ít. Nam Bính Dần năm nay có tài năng về tài chính. Bạn có nhiều nguồn thu, tài lộc khá tốt.

Tình cảm

Tử vi 2018 của nam Bính Dần 1986 nhận định rằng tình cảm của bạn năm nay khá thuận lợi, hài hòa. Nếu đã kết hôn thì cần chú ý tai tiếng, thị phi, tạo khoảng cách với những người khác giới xung quanh để tránh gây hiểu lầm. Còn nếu bạn còn độc thân thì năm nay sẽ tìm được đối tượng phù hợp trao gửi tình cảm.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm nay của nam Bính Dần không đáng lo ngại. Bạn có thể cảm  uể oải, mỏi mệt vì áp lực công việc hoặc bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa. Sẽ không có gì đáng lo nếu bạn chú ý điều chỉnh cường độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng giêng: Không vui chơi quá đà. Cẩn thận các mối quan hệ xã giao.

Tháng hai: Tình cảm nồng thắm thương nhớ ngày đêm

Tháng ba: Có sáng kiến. Công việc làm ăn thuận lợi

Tháng tư: Tình cảm quyến luyến.

Tháng năm: Tạo dựng được chỗ đứng. Có chuyện âu lo.

Tháng sáu: Có thành quả tốt đẹp trong công việc.

Tháng bảy: Tự tin, mạnh dạn. Thành công như mong đợi.

Tháng tám: Công việc thuận lợi. Có người giúp đỡ.

Tháng chín: Cẩn thận đi lại và làm việc.

Tháng mười: Có tài lộc, may mắn.

Tháng mười một: Được mọi người yêu mến.

Tháng chạp: Hao tiền tốn của.

SHARE