Sự thật bí hiểm đằng sau bề ngoài dữ tợn của chó Bully Mỹ

0
30

Chó Bully Mỹ là kết quả ra đời của sự kết hợp lai tạo giữa chó Staffordshire Terrier và Pitbull. Bạn đang tìm hiểu về giống chó đặc biệt này nhưng không biết chúng có giữ không vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Vài nét về chó Bully Mỹ

 

Chó Bully có nguồn gốc từ nước Mỹ, kích thước trung bình của giống chó này phải cân đối, con đực cao khoảng 18 – 21 inch, con cái từ 17 – 20 inch. Đây được đánh giá là giống chó khỏe mạnh vô cùng lì lợm nhưng lại có vóc dáng trung bình.

Bully được đánh giá là giống chó năng động nhưng lại rất hung dữ sao với các giống chó khác. Chúng có vẻ bề ngoài không khác gì với giống Pitbull.

Bully Mỹ giống chó sản phẩm của sự lai tạo

Chó Bully Mỹ là giống chó có dòng màu của chó Bullydog và Putbull, 2 loài chó tương đối dữ. Nổi bật hơn hẳn là Putbull một trong số ít giống chó chiến bá đạo bậc nhất hiện nay. Bully vốn là sản phẩm của công nghệ lại tạo, thêm đó trải qua quá trình chọn lọc đã đưa ra được các gen có tính trội.

Tính cách của giống chó Bully Mỹ

Tính cách của giống chó này tùy thuộc vào từng con, có con hiền, có con lại dữ. Bởi tính cách của chúng đa phần phụ thuộc vào vào cách chăm sóc, cách nuôi của chủ.

Bởi thông thường nếu nhốt nhiều, ít tiếp xúc với đồng loại sẽ khiến chúng dữ tợn hơn. Thêm nữa, nó là giống chó dễ nuôi nhưng nếu muốn đẹp thì phải cần một chế độ dinh dưỡng cao.

Trên đây là sự thật bí hiểm đằng sau bề ngoài dữ tợn của chó Bully Mỹ, hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về giống chó này. Đặc biệt biết cách chăm sóc chú cún cưng của mình một cách hiệu quả và hiểu rõ hơn về chúng. Chúc cún cưng của bạn luôn mạnh khỏe.

 

SHARE