Nước hoa hồng: Bạn của làn da bị mụn

0
46

Nhiều bạn có làn da bị mụn thì nên cân nhắc và lựa chọn một loại nước hoa hồng hợp lý, lành tính để yêu chiều làn da của mình nhé.

Nước hoa hồng có khả năng lấy đi lớp bụi bẩn, lượng chất nhờn tiết ra trên da còn dư thừa. Bởi đối với làn da bị mụn, nguyên nhân chính gây ra là do chất nhờn, bụi bẩn bám trên da. Nếu làn da của bạn có trang điểm thì cũng có thể dùng nước hoa hồng để tẩy trang làm sạch, vì nước hoa hồng là loại sản phẩm nhẹ nhàng cho da, không gây kích ứng  da, đặc biệt là làn da mụn và da nhạy cảm. Thông thường nước hoa hồng trị mụn có chứa thành phần salycylic acid. Đây là chất tăng cường việc điều trị mụn hiệu quả cho da. Thành phần này sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da, tấn công các nhân mụn.

Nước hoa hồng với tác dụng là se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự xâm hại của những vi khuẩn gây mụn. Se khít lỗ chân lông sẽ giúp da mịn màng, giảm thiểu nguy cơ bị mụn nhiều hơn.

Sử dụng nước hoa hồng là công cụ giúp bạn an tâm trong việc ngăn chặn sự lão hóa da. Bởi những vết chân chim xuất hiện nơi khóe mắt, khóe miệng, thậm chí trên trán dầu sẽ dần được cải thiện qua quá trình chăm sóc và dưỡng da. Rất nhiều chuyên gia đánh giá cao hiệu quả chống lão hóa da mà nước hoa hồng đem lại.

Thoa nước hoa hồng lên da như một lớp màng bảo vệ phủ lên làn da của bạn, nhờ lớp màng này mà da giảm bớt hiện tượng cháy nắng, rám nắng. đồng thời tác hại cản bớt sự xâm hại của tia nắng, đồng thời chống nắng cho làn da hiệu quả.

SHARE