Những bài tập đơn giản giúp tăng kích thước vòng ba

0
58

 

Việc có một vòng 3 nở nang, săn chắc là điều các chị em phụ nữ mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được điều này. Sau đây là một số bài tập đơn giản giúp tăng kích thước vòng ba mà bạn dễ dàng thực hiện.

  • Leo cầu thang hay leo dốc cũng là một phương thức đơn giản nhưng đem lại hiệu quả không ngờ trong việc tăng kích thước vòng ba vô cùng nhanh chóng. Đi bộ lên đồi hay các đoạn dốc cũng là những hình thức tương tự khi đòi hỏi chúng ta phải di chuyển trên một mặt phẳng nghiêng. Khi đó, cơ mông và cơ đùi cũng phải hoạt động một cách tối đa nên sẽ nhanh chóng nở nang và săn chắc. Nếu cầu thang không quá dốc thì bạn nên leo 2 bậc cùng một lúc để tăng hiệu quả nhé!
  • Chạy bộ là bài tập thể dục vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp. Rất nhiều người lựa chọn chạy bộ là hình thức tập luyện hàng ngày để tăng cường sức khỏe, giảm cân, duy trì vóc dáng và tăng kích thước vòng ba. Đây là một bài tập khá toàn diện do chúng đòi hỏi bạn phải vận động toàn bộ các cơ trên cơ thể, đặc biệt cơ mông và cơ đùi phải hoạt động một cách tối đa nên sẽ ngày một đầy đặn, săn chắc. Tuy nhiên, bài tập này cần thực hiện trong một thời gian dài liên tục để vòng mông được nâng lên cao hơn và tròn đầy, hấp dẫn.
  • Thể dục nhịp điệu cũng có hiệu quả tương tự khi bạn leo cầu thang. Tuy nhiên, bài tập này có sự hết hợp với nhạc và có nhiều động tác phức tạp nhưng đẹp mắt hơn. Các bước dọc, bước ngang thậm chí các bước xoay đòi hỏi cơ mông đùi hoạt động liên tục sẽ khiến vòng 3 nở nang và đẹp hơn. Một bộ môn thể thao khác đó là khiêu vũ cũng có tác dụng lên vòng 3 tuyệt vời không kém.
  • Ngoài ra, việc thực hiện một số động tác sau đây cũng giúp bạn tăng kích thước vòng ba hiệu quả không kém. Đứng thẳng và ngồi xổm liên tục khoảng 20 lần mỗi ngày là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng trong không gian hẹp. Hoặc bạn có thể tạo tư thế quỳ, sau đó duỗi thẳng lần lượt 2 chân sau. Bài tập này giúp tạo hình cho cơ mông, giúp vòng 3 tròn và đẹp hơn. Cuối cùng, cũng đơn giản không kém, bạn thực hiện đá ra sau liên tục khoảng 15 lần mỗi bên. Cách này giúp mông được nâng cao lên.

Hãy chăm chỉ thực hiện những cách đơn giản nêu trên để cả thiện kích thước vòng 3 như bạn mong muốn nhé!

SHARE