Khám phá tính cách của các cầu thủ U23 Việt Nam qua cung hoàng đạo

0
54

Theo cung hoàng đạo, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có tính cách ra sao? Cùng tham khảo nhé!

Cung Kim Ngưu

Đội trưởng Lương Xuân Trường và trung vệ Trần Đình Trọng là 2 cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thuộc cung Kim Ngưu. Đàn ông Kim Ngưu điềm tĩnh, ôn hòa, đáng tin và kiên trì. Vẻ bề ngoài không quá nổi bật nhưng ẩn chứa bên trong nội tâm sâu sắc, tính tình rất cẩn thận, tỉ mỉ, kiên định và có trách nhiệm. Đây được coi là mẫu người đàn ông của gia đình.

Cung Bạch Dương

Chiếm đại đa số các cầu thủ U23 Việt Nam thuộc cung Bạch Dương. Nổi bật nhất không thể không kể đến là tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Phạm Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn và các trung vệ, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh. Đàn ông cung Bạch Dương được đánh giá là nam tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ nhạy bén, độc lập, mạnh mẽ, có ý chí và ưa thử thách. Có thể nói sự tự tin, nồng nhiệt và thẳng thắn là những ưu điểm nổi bật của đàn ông cung Bạch Dương.

Cung Bảo Bình

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Phạm Đức Huy là những người thuộc cung Bảo Bình. Đàn ông cung này ưa thích sự tự do cá nhân, tôn trọng mọi người xung quanh, biết lắng nghe và chia sẻ. Họ còn là những người chín chắn, có trách nhiệm, thông minh và chân thành. Chính vì vậy, đây là mẫu người đàn ông của rất nhiều phụ nữ.

Cung Thiên Bình

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và hậu vệ Bùi Tiến Dũng thuộc cung Thiên Bình. Đây là những người đàn ông thân thiện, nho nhã, theo đuổi sự công bằng và rất lãng mạn. Họ rất điềm đạm, không bao giờ thể hiện sự tức giận, nóng nảy hay quá cuồng nhiệt về vấn đề gì. Đàn ông cung Thiên Bình là người có thể che chở và đáng tin cậy đối với mọi người.

Cung Xử Nữ

Hà Đức Chinh và Nguyễn Thanh Chung chính là 2 người đàn ông thuộc cung Xử Nữ. Họ giàu tình cảm, giàu lòng yêu thương. Đàn ông Xử Nữ gọn gàng, ngăn nắp, thực tế, trung thành, an toàn, mẫu mực và tôn thờ sự hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng, anh chàng thủ môn của U23 Việt Nam thuộc cung Song Ngư với bản tính nhẹ nhàng, biết cách quan tâm, chia sẻ. Họ được đánh giá là những người đàn ông ga lăng nhất, luôn nhường nhịn và tôn trọng phụ nữ.

Nguyễn Phong Hồng Duy thuộc cung Song Tử, họ nhanh trí, thông minh và rất dễ hòa đồng với mọi người.

Cuối cùng là anh chàng Nhân Mã mang tên Bùi Tiến Dụng. Họ lạc quan, yêu tự do, phóng khoáng, có tầm nhìn và biết cách thay đổi để hoàn thiện bản thân

SHARE