Đâu là chế độ ăn phù hợp cho chó Bắc Kinh?

0
31

Chó Bắc Kinh được biết đến là giống chó dễ thương, nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy nhiên chúng rất dễ mắc bệnh béo phì và nhiều căn bệnh liên quan đến xương khớp. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đâu là chế độ ăn phù hợp cho chó Bắc Kinh?

Thức ăn sẵn cho chó Bắc Kinh

Hiện nay có rất nhiều loại thức ăn sẵn cho chó mèo được đánh giá cao về chất lượng. Tuy vậy nếu bạn chưa tìm được loại thức ăn phù hợp thì dưới đây sẽ là một số gợi ý không thể bỏ qua:

Thức ăn cho chó Royal Canin

Royal Canin có rất nhiều loại phù hợp với chó Bắc Kinh như Royal Canin Indoor Life Adult, Royal Canin Mini Adult … Đây được đánh giá là loại thức ăn có lượng calo phù hợp, tránh gây béo phì nếu cho ít vận động.

Thức ăn cho chó Smartheart

Đây là loại thức ăn phù hợp cho chó Bắc Kinh dưới 12 tháng tuổi. Thêm nữa Smartheart cũng có loại thức ăn dành cho chó trưởng thành từ 1 đến 6 tuổi. Chúng có thành phần dinh dưỡng cao, đem đến cho thú cưng sức khỏe toàn diện, phát triển khỏe mạnh.

Thức ăn tự chế biến cho chó Bắc Kinh

Để đảm bảo chó Bắc Kinh có thể phát triển tốt về thể chất lẫn tinh thần thì việc chế biến thức ăn là vấn đề cần thiết:

  • Thức ăn tự chế biến phải cung cấp đủ vitamin và khóa chất cần thiết như kèm, photpho, canxi.
  • Thức ăn tự chế biến phải đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cốt lõi cho chó là 45% carbohydrat.
  • Trong món ăn tự chế biến cũng cần bổ sung tăng cường sức khỏe cho chó như cà rốt, dầu cá, tảo bẹ.

Trên đây là một số thông tin cần thiết đảm bảo chế độ ăn phù hợp cho chó Bắc Kinh, hy vọng với bài viết này bạn đã biết cách để chăm sóc cho chú chó cưng của mình một cách tốt nhất.

 

SHARE