Chó Bắc Kinh chế độ ăn như thế nào là phù hợp?

0
32

Chó Bắc Kinh là giống chó dễ thương và được yêu thích bậc nhất hiện nay. Vậy có Bắc Kinh có chế độ ăn như thế nào là phù hợp đáp án sẽ được bật mí ngay bây giờ.

Thức ăn tự chế biến cho chó Bắc Kinh

Thức ăn tự chế biến bạn pháp đáp ứng được nhu cầu cốt yếu cho chó 25% chất béo, 30% Protein, 45% Carbohydrat. Chó Bắc Kinh có đặc tính là hiếu động bởi vậy cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho chúng là vô cùng quan trọng.

Thêm nữa thức ăn tự chế biến cũng phải cung cấp đủ những yếu tố vi lượng cần như Photphot, canxi, kẽm. Đặc biệt canxi là thành phần quan trọng bậc nhất không thể thiếu.

Trong thức ăn cũng cần có các thành phần tăng cường sức khỏe như cà rốt, dầu cá, tảo bẹ …

Thức ăn khô cho chó Bắc Kinh

Hiện nay có rất nhiều loại thức ăn khô cho chó được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo một vài loại thức ăn sau:

– Thức ăn cho chó Royal Canin là loại thức ăn đã được kiểm chứng. Đây là loại thức ăn có đủ lượng canxi cần thiết, không gây béo phì. Đồng thời đây còn là sản phẩm chăm sóc da và lông rất tốt.

– Thức ăn cho chó Smartheart với thành phần dinh dưỡng rất cao đem đến sự khỏe mạnh vượt bậc cho chúng.

– Thức ăn cho chó Pedigree có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cún cưng của bạn.

Hy vọng với bài viết này bạn đã biết được chế độ ăn và sản phẩm thức ăn cho chó Bắc Kinh nhà mình. Chúc chú chó của bạn luôn khỏe mạnh.

 

SHARE