Bí quyết chọn người chồng tốt

0
32

Lấy chồng được ví như đánh bạc, nếu may mắn thì sẽ thắng, còn không may mắn thì sẽ thất bại ê chề. Thế nên, khi quyết định trao gửi cuộc đời cho một người đàn ông, phụ nữ nên có cái nhìn đúng đắn và chọn lựa thật kỹ càng.

Trong hôn nhân, ngoài chuyện quan lộc, đại vị, tiền bạc của người chồng thì có một điều rất quan trọng, đó là thứ tình cảm được nảy sinh từ quan hệ vợ chồng. Nhiều người ham lấy chồng giàu, vinh hoa phú quý, cuối cùng lại có được một cuộc hôn nhân đầy cãi vã, suốt ngày than thân trách phận.

Đa phần phụ nữ thường thích và bị hấp dẫn bởi tuýp đàn ông hiền lành, dịu dàng, không quá nhu nhược hay mềm yếu, biết cách thể hiện bản lĩnh đàn ông, và là chỗ dựa vững chắc cho người vợ. Để chọn được người chồng như ý muốn, chị em cần lưu ý những người đàn ông có những đặc điểm sau.

Một người đàn ông biết cân bằng mọi thứ thường có hàng lông mày không quá rậm, không quá thưa, dày hoặc mỏng. Để xem xét sợi lông mày mọc theo một đường từ đầu đến cuối theo chiều thuận. Chắc chắn đây là một người đàn ông bình hòa, không cực đoan. Lông mày rậm là những người hay cứng nhắc, dễ nóng nảy. Lông mày thưa có xu hướng vô tình, bạc bẽo. Lông mày mỏng thường thiếu can đảm, nhu nhược.

Vùng cuối lông mày và đuôi mắt (gian môn) có những đặc điểm để nhận xét tính cách của người đàn ông đó. Nếu vùng gian môn lõm xuống, chứng tỏ người này có khuynh hướng thô bạo và thích khổ đau. Gian môn lồi là người thích hưởng thụ hơn là vụ đắp, hay lợi dụng tình cảm của người khác.

Chỉ ra gian môn phẳng mới là người duy trì được giữa hai khuynh hướng. Gian môn có da sáng, không lộ gân xanh là tốt, hồng hào lại càng tốt. Khi cười, đuôi mắt thường có vết chân chim. Với người trẻ thì có nhiều vết kéo dài đâm cả vào gian môn là người đào hoa, dễ xiêu lòng trước những cám dỗ.

Tuy nhiên đây chỉ là những đặc điểm thường thấy của đàn ông. Trong cuộc sống hôn nhân và quá trình tìm hiểu, đôi khi có những người đàn ông tính cách nóng nảy, khó chịu nhưng lại là một người rất chiều vợ, yêu thương vợ con thì sao? Thế nên, các nàng nên lựa chọn và tìm hiểu đối phương thật kỹ càng nhé.

SHARE