4 mẹo nhỏ ngăn chó hay cắn đồ nội thất trong nhà

0
33

Chó hay phá phách, cắn đồ trong nhà cần làm gì? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều chủ nhân tìm kiếm đáp án. Vậy giải pháp tốt nhất là gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Sử dụng giấy thiếc bạc

Giấy thiếc bạc được dừng như một vật dụng cản trở sự phá hoại của cún yêu vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng chúng nếu không thấy phiền khi sống ở một nơi đầy giấy bạc. Đa số các chú chó đều có niềm đam mê bất diệt với với một vài điểm trên ghế sofa, bạn có thể đặt vài miếng giấy bạc trên ghế.

Sử dụng bình xịt nước

Có hai cách để sử dụng bình xịt nước: Bạn có thể xịt nước vào chúng mỗi lần chúng cắn đồ, nhưng đây lại là một phương pháp huấn luyện không được hay cho lắm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể làm ướt ghế sofa, chúng sẽ tự động kiếm một nơi khô ráo hơn cho bản thân.

Huấn luyện những chí chó biết nghe lời

Giải pháp tốt nhất để khiến cún yêu tránh xa ghế sofa là huấn luyện chúng đến nơi khác. Bạn nên đặt thêm một vài miếng giấy thiếc bạc để khuyến khích chúng tìm một nơi khác để nghỉ ngơi. Thêm vào đó khi chúng về đúng nơi bạn muốn hãy thưởng cho chúng một vài thức chúng yêu thích.

Thuyết phục những chú chó hay về nơi ở mới

Hãy thực hiện bán vị trí chúng thích, không phải bán cho người trả giá cao nhất mà bán cho chính những chú cún của bạn. Hãy thực hiện thuyết phục chúng đến nơi mà bạn muốn là nơi tuyệt vời nhất trên trái đất.

Điều này có nghĩa là hãy đưa cho chúng đồ chơi, thức ăn sẽ giúp chúng ở yên một chỗ. Chúng sẽ cảm thấy đây là một nơi cực thú vị và không có nơi nào có thể thay thế được.

Những chú chó hay cắn đồ sẽ ngoan ngoan hơn với 4 mẹo trên. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn, chúc các bạn thành công.

 

SHARE